Dự án tủ locker sắt NS5 tại công ty CP Công Nghiệp và Thương Mại Q

Về công ty CP Công Nghiệp và Thương Mại Q

Thành lập năm 1987, công ty cổ phần Công Nghiệp và Thương Mại Q đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về nghiên cứu, sáng tạo và cung cấp các giải pháp giúp đơn giản hóa quá trình vận hành trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn trên toàn thế giới.

Tiến hành lắp đặt tủ locker sắt NS5, nâng cấp không gian lưu trữ

Nhằm xây dựng một môi trường làm việc tiện lợi và hiện đại để phục vụ cho nhu cầu cất giữ tài sản cá nhân của các nhân viên tại văn phòng, công ty Q đã hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker để mang đến dòng tủ locker sắt NS5 giúp nâng cấp không gian lưu trữ của công ty.

Được cấu tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện, tủ sắt của Thế Giới Tủ Locker khó bong tróc, bền bỉ, có khóa và cứng cáp. Cùng với hệ thống lam gió và bản lề âm hiện đại, tủ sắt NS5 có khả năng chống ám mùi và không gây tiếng ồn giúp tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Với các tính năng của mình, sản phẩm này tạo một không gian lưu trữ an toàn và tiện ích cho nhân viên thoải mái cất giữ đồ đạc và yên tâm làm việc.

Ngoài ra, với sự đa dạng và đầy đủ màu sắc, tủ sắt NS5 còn được thiết kế theo nhu cầu của công ty Q để phù hợp với môi trường làm việc và mỹ quan không gian văn phòng.

Thế Giới Tủ Locker  mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, giải quyết những bất tiện trong câu chuyện lưu trữ an toàn và tiện lợi tại văn phòng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat