Dự án tủ locker sắt kết hợp khóa số tại Công Ty Daewon Chemical Vina

Công Ty Daewon Chemical Vina
Công Ty Daewon Chemical Vina

Về Công Ty Daewon Chemical Vina

Daewon Chemical Vina là đơn vị chuyên sản xuất da nhân tạo và xử lý nước thải DMF được thành lập năm 2008. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và kỹ thuật công ty đã đưa đến thị trường những sản phẩm được cải tiến với quy trình công nghệ cao, thân thiện với môi trường.

Triển khai lắp đặt giải pháp lưu trữ hiện đại cho Daewon Chemical Vina

Để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và thuận lợi cho nhân viên lưu trữ tài sản cá nhân, Công ty TNHH Daewon Chemical Vina đã quyết định hợp tác với Thế Giới tủ Locker để triển khai dự án lắp đặt hệ thống tủ locker sắt tĩnh điện 3 cột, được trang bị khoá số.

Tủ locker sắt tại Công Ty Daewon Chemical Vina
Tủ locker sắt tại Công Ty Daewon Chemical Vina

Tủ locker sắt tĩnh điện 3 cột

Tủ locker sắt dòng N3 được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ của Singapore. Thế Giới Tủ Locker mang đến cho Quý công ty tủ locker sắt dòng N3 với thiết kế hiện đại, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và bảo trì. Tủ có cấu tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, chống gỉ, chống cháy và có độ bền bỉ cao. Tủ tiếp đất bằng bốn chân cao su giúp chống trầy mặt sàn và gây ra tiếng ồn xung quanh. Trên mỗi cánh cửa tủ locker sắt dòng N4 còn được trang bị bảng tên cũng với hệ thống thông hơi bằng lam gió kết hợp bản lề âm rất hiện đại.

Kết hợp khoá số cho tủ locker sắt

Là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Thế Giới Tủ Locker với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Daewon Chemical Vina trong dự án lần này, hy vọng những sản phẩm cũng như giải pháp tủ locker tĩnh điện 3 cột kết hợp khoá số mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang lại cho Quý công ty những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat