Dự án tủ locker ABS và khóa số 3S tại hồ bơi Cai Lậy

Giới thiệu về hồ bơi Cai Lậy

Hồ bơi Cai Lậy tọa lạc tại xã Long Khánh, là một nơi bồi dưỡng kĩ năng bơi nhằm tránh các tai nạn đuối nước xảy ra cũng như tăng cường thể lực cho trẻ em địa phương. Nơi đây được đầu tư một dàn máy xử lý nước theo công nghệ Tây Ban Nha, có độ thanh lọc hoàn hảo. Những năm gần đây, hồ bơi Cai Lậy còn liên kết với các trường học địa phương làm địa điểm giảng dạy môn học bơi lội cho các em học sinh.

ho-boi-cai-lay

Triển khai thiết lập tủ locker ABS khóa số 3S cho khu vực cất giữ tư trang

du-an-khoa-so-3s-va-tu-locker-abs-tai-ho-boi-cai-layNhằm đáp ứng nhu cầu cất giữ tư trang của khách hàng, hồ bơi Cai Lậy đã phối hợp với Thế Giới Tủ Locker triển khai lắp đặt dàn hệ thống tủ locker ABS cùng với khóa số 3S – giúp tăng độ bảo mật cho khách hàng.

Tủ locker ABS được tạo thành từ chất liệu nhựa cứng cáp, có độ bền cao, chịu được những lực tác động mạnh từ bên ngoài mà không bị móp méo. Có khả năng chống ẩm mốc và ăn mòn cao, phù hợp để sử dụng trong những nơi ẩm ướt. Sản phẩm còn có thiết kế an toàn không góc cạnh, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, nhất là tránh cho trẻ em  bị tổn thương nếu có xảy ra va chạm với tủ. 

Bên cạnh đó, ban quản lý hồ bơi Cai Lậy còn yêu cầu lắp đặt thêm khóa số 3S nhằm gia tăng tính bảo mật cho khu vực lưu trữ. Dòng khóa này sử dụng phương thức mở khóa bằng mật khẩu số, tiện hơn cho người dùng khi hoạt động bơi lội và tránh được tình trạng mất mát chìa khóa.

tu-locker-abs-va-khoa-so-3s tai-ho-boi-cai-lay

Khu vực cất giữ tư trang cá nhân của khách hàng tại hồ bơi Cai Lậy nay đã được nâng cấp với những tiện ích vượt trội, tính bền chắc của tủ locker ABS, và sự thuận tiện trong cách thức sử dụng của khóa số 3S. Thế giới Tủ Locker hân hạnh khi được hợp tác cùng với hồ bơi Cai Lậy cung cấp một không gian lưu trữ an toàn cho khách hàng tại đây.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat