Dự án tủ locker ABS dòng N4 lắp đặt tại Công ty TNHH A2E Việt Nam

Về Công ty TNHH A2E Việt Nam

Công ty TNHH A2E Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp vận tải và hậu cần cho người mua hàng từ khắp mọi nơi. Địa chỉ 71/17 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty TNHH A2E VIỆT NAM

Triển khai lắp đặt Tủ ABS dòng N4

Tủ locker ABS dòng N4 tại Công Ty A2E Việt Nam
Tủ locker ABS dòng N4 tại Công Ty A2E Việt Nam

Với mục đích cất giữ và lưu giữ hồ sơ cho nhân viên, công ty TNHH A2E Việt Nam đã lựa chọn sản phẩm tủ ABS dòng N4 của Thế Giới Tủ Locker lắp đặt cho khu vực của nhân viên.

Tủ locker ABS dòng N4 được làm từ chất liệu nhựa có thể tái chế vô cùng thân thiện với môi trường. Ngoài ra tủ còn có độ bền cao, điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng. Không chỉ được thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp mà người sử dụng còn có thể xếp chồng lên 4 tầng để thành 1 cột và có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo màu sắc mong muốn.

Nếu phân vân màu nào sẽ thích hợp với tone màu hiện có thì hãy yên tâm vì tủ có rất nhiều màu sắc đa dạng để có thể thoái mái chọn lựa.

Kết hợp với khóa số 3S

Tủ locker ABS dòng N4 kết hợp khóa số 3S tại Công Ty A2E Việt Nam
Tủ locker ABS dòng N4 kết hợp khóa số 3S tại Công Ty A2E Việt Nam

Với các bộ phận khóa được làm từ nhựa ABS và lõi khóa được làm từ hợp kim kẽm nên khóa có độ bền tương đối cao. Bên cạnh đó, khả năng bảo mật của khóa số 3S rất tuyệt đối vì sở hữu bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10.000 tổ hợp mã khác nhau, vì thế đây cũng là dòng khóa được yêu thích nhất tại Thế Giới Tủ Locker.

Bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp, Thế Giới Tủ Locker tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị đáng kể cho khách hàng trong việc quản lý và tối ưu hóa không gian làm việc. Cảm ơn quý Công ty đã hợp tác và tin tưởng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hi vọng có thể đồng hành cùng quý công ty với những dự án trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat