Dự án tại nhà máy sản xuất bột thực phẩm Tài Ký Củ Chi

Về thương hiệu bột thực phẩm Tài Ký

Bột thực phẩm Tài Ký là một thương hiệu lâu đời đã tồn tại được hơn 40 năm tại thị trường Việt Nam. Với những kinh nghiệm được tích lũy, Tài Ký đã vươn mình ra thế giới và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế. Năm 2019, nhằm tăng khả năng cung ứng hàng hóa cho người dùng trong và ngoài nước, bột thực phẩm Tài Ký đã cho xây dựng thêm xưởng sản xuất tại huyện Củ Chi.

Nhà máy tại huyện Củ Chi là một trong 6 nơi sản xuất chính của bột thực phẩm Tài Ký, có hơn 350 công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đang làm việc tại đây. Nơi đây còn được thiết lập các bộ máy hiện đại đạt chuẩn tiêu chí quốc tế, sẵn sàng góp phần trong lực lượng sản xuất của Tài Ký.

nha-may-san-xuat-bot-thuc-pham-tai-ky-cu-chi

Trang bị tủ locker sắt cho nhân viên tại nhà máy

Nhà máy của Bột thực phẩm Tài Ký không chỉ trang bị những thiết bị hiện đại cho khâu sản xuất, mà còn cung cấp đầy đủ tiện nghi phục vụ cho công việc của công nhân viên tại đây. Họ đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker trang bị tủ locker sắt để cất giữ đồng phục cho nhân viên và cùng các tư trang khác của họ.

du-an-lap-dat-tu-locker-sat-tai-nha-may-bot-thuc-pham-tai-ky-cu-chi

Tủ locker sắt là dạng tủ khóa được dùng phổ biến nhất để làm tủ đồ cho công nhân viên. Khung tủ có cấu tạo vững chắc, bề mặt bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện, giúp sản phẩm thêm tính bền và chống dẫn điện tốt. Cửa tủ thì được thiết kế lam gió giúp thoáng khí, chống ẩm mốc và tích tụ mùi hôi khó chịu. Về phần bên trong tủ, có trang bị một thanh treo đồng phục cho công nhân, và tấm ngăn chia cách – tạo thêm không gian cất giữ vật phẩm riêng biệt như giày và túi xách.

tu-locker-sat-va-khoa-so-3S tai-nha-may

Bên cạnh đó, Tài Ký sử dụng khóa số 3S cho hệ thống khóa của tủ locker sắt nhằm tăng thêm yếu tố an toàn và bảo mật. Đây là sản phẩm được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng bởi sự tiện dụng và tính linh hoạt của nó. Khóa số 3S có phương thức đóng/mở khóa bằng mật khẩu, thuận tiện hơn cho công nhân khi không cần phải luôn mang theo chìa khóa và lo lắng về việc làm mất hay vô tình đánh rơi. Hơn nữa, công nhân còn được tự do lựa chọn ngăn tủ trống và đặt mật khẩu cho riêng mình khi sử dụng.

Nhà máy của bột thực phẩm Tài Ký tại Củ Chi nay đã hoàn thành xong việc trang bị cho khu vực tủ đồ của nhân viên với dàn hệ thống tủ locker sắtkhóa số 3S. Thế Giới Tủ Locker hân hạnh được hợp tác cùng với thương hiệu bột thực phẩm Tài Ký và mong rằng nhân viên sẽ hài lòng với không gian lưu trữ này.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat