Dự án tại nhà máy cà phê TRẦN QUANG II – KCN VSIP I

Giới thiệu nhà máy cà phê Trần Quang II – KCN VSIP I

Có hơn 20 năm hoạt động, công ty Trần Quang chuyên sản xuất trà và cà phê đã xây dựng được vị thế riêng cho mình trong thị trường nội địa. Với tiêu chí không ngừng phát triển và sáng tạo, đồng hành với việc luôn chú trọng đến từng giai đoạn trong khâu sản xuất – từ chọn lọc cho đến khi thành phẩm – Trần Quang luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hảo hạng nhất.

nha-may-ca-phe-tran-quang-II

Cùng với tiêu chí này, dự án nhà máy sản xuất cà phê Trần Quang II tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore được xây dựng và đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, chủ doanh nghiệp còn nhập khẩu công nghệ rang xay tân tiến từ Đức nhằm nâng cao chất lượng cà phê.

nha-may-ca-phe-tran-quang-II

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS cho nhà máy

Hiện nay, cả hai cơ sở sản xuất của công ty Trần Quang đều đã đưa tủ locker ABS vào sử dụng. Thế Giới Tủ Locker vui mừng khi thấy sản phẩm đạt được sự tín dụng và hài lòng của doanh nghiệp.

tu-locker-abs-tai-nha-may-ca-phe-tran-quang-2

Hệ thống tủ locker ABS của Thế Giới Tủ Locker tin rằng có các đặc tính phù hợp sử dụng trong nhà máy chế biến và sản xuất thực phẩm.

tu-locker-cho-nha-may

Sản phẩm được làm từ chất liệu tái chế được – nhựa ABS. Chất liệu này không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn tạo cho tủ khả năng chống ăn mòn và rỉ sét. Bên ngoài tủ locker ABS thì được phủ một lớp melamine, tăng thêm độ cứng cáp, giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu dài. Ngoài ra, mặt sau của tủ có thiết kế các lỗ thoáng khí, ngăn mùi hôi khó chịu.

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh khi được tái hợp tác với công ty Trần Quang trong dự án lần này, và vui mừng khi tủ locker ABS đạt được sự tin dùng và hài lòng từ doanh nghiệp. Mong rằng trong những lần hợp tác tiếp theo, Thế Giới Tủ Locker có thể cung cấp những giải pháp tiện ích khác cho công ty Trần Quang. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat