Dự án tại nhà máy AREVO VIỆT NAM

Giới thiệu dự án tại nhà máy AREVO VIỆT NAM

AREVO được thành lập vào năm 2014, là công ty công nghệ cao chuyên về lĩnh vực in 3D. Hiện được biết đến với vị thế là doanh nghiệp sở hữu công nghệ in 3D sợi carbon thế hệ mới – giúp tự động hóa việc sản xuất các sản phẩm với vật liệu polymer được gia cố bởi sợi carbon, phục vụ cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

arevo-vietnam

Nhận thấy tiềm năng nguồn lao động tại Việt Nam, chủ doanh nghiệp AREVO đã quyết định cho xây dựng nhà máy in 3D sợi carbon lớn nhất thế giới tại đây. Nhà máy được đầu tư các thiết bị hiện đại và cả dàn máy in 3D chất lượng từ chính công ty AREVO phát minh. Nơi đây được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh quá trình chế tạo các sản phẩm gấp nhiều lần so với việc sử dụng công nghệ cũ.

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS dòng N2khóa chìa cho nhà máy

Nhằm mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn cho công nhân viên tại nhà máy, AREVO đã kết hợp cùng Thế Giới Tủ Locker cho trang bị tủ locker ABS tích hợp với khóa chìa, nhằm đáp ứng nhu cầu cất giữ đồng phục cũng như tư trang khác của nhân viên.

Tủ locker ABS được làm từ chất liệu nhựa ABS cứng cáp, chịu được tác động mạnh từ ngoại lực, và sự thay đổi nhiệt độ trong môi trường khắc nghiệt. Chất nhựa ABS còn vô cùng thân thiện với môi trường, có thể tái chế được. Sở hữu kích thước ngăn tủ lớn, được trang bị thanh treo quần áo và tấm chia ngăn, tủ locker ABS – dòng N2 phù hợp cho nhân viên cất giữ đồng phục, giày dép, tư trang cá nhân. Kèm với các lỗ thoáng khí tại mặt sau tủ giúp lưu thông không khí ngoài và trong liên tục, ngăn mùi hôi bám trên quần áo.

Công tác lắp đặt hệ thống lưu trữ hoàn tất khi kết hợp cùng khóa chìa – tạo sự bảo mật riêng tư cho người dùng.

Nay hệ thống lưu trữ tư trang của nhân viên đã hoàn tất việc lắp đặt và được đưa vào sử dụng tại xưởng in 3D của AREVO. Với những đặc tính vượt trội của tủ locker ABS, Thế Giới Tủ Locker hy vọng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và làm hài lòng các nhân viên sử dụng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat