Dự án tại LAFOOCO – công ty cp chế biến hàng xuất khẩu long an

Giới thiệu dự án tại LAFOOCO 

LAFOOCO là công ty chuyên chế biến các mặt hàng về hạt điều và mang đi xuất khẩu sang các nước lớn tại khắp 3 châu, châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Hiện LAFOOCO là một trong 10 nhà máy chế biến và sản xuất hạt điều lớn nhất Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

Tại đây, việc đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp các trang thiết bị hiện đại và dàn máy móc tân tiến luôn được đặt lên hàng đầu, với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như để quá trình sản xuất thêm phần an toàn và thân thiện hơn với môi trường.

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS dòng M200khóa số 3S

Sở hữu số lượng lớn nhân viên làm việc tại nhà máy, ban quản lý LAFOOCO cần tìm kiếm một nhà cung cấp tủ locker uy tín nhằm đem đến không gian lưu trữ tư trang cá nhân an toàn và bảo mật cho nhân viên. Thế Giới Tủ Locker vinh dự trở thành đơn vị hợp tác với LAFOOCO để lắp đặt tủ locker ABS – dòng M200 và hệ thống khóa số 3S.

Tủ locker ABS của Thế Giới Tủ Locker được chế tạo từ chất nhựa có độ bền cao, chống ẩm mốc, không bị rỉ sét và ăn mòn bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài. Chất liệu này còn là một sản phẩm thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế được. Quy trình vệ sinh tủ cũng vô cùng đơn giản, nhân viên có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn và nước tẩy rửa thông thường. 

Bên cạnh đó, hệ thống tủ còn được tích hợp với khóa số 3S, để tăng thêm tính bảo mật và riêng tư cho nhân viên.

Ứng dụng khóa số 3S sẽ thuận tiện hơn cho người dùng bởi cách thức mở khóa bằng mật khẩu – thao tác vừa đơn giản lại nhanh chóng. Nhân viên còn có thể tự lựa chọn ngăn tủ trống và đặt mật khẩu cho riêng mình khi bắt đầu sử dụng. Thêm vào đó, phương thức mở khóa này còn giúp nhân viên xóa bỏ nỗi lo đánh rơi hoặc làm mất chìa khóa. 

Công tác lắp đặt tại nhà máy sản xuất LAFOOCO đã hoàn tất, Thế Giới Tủ Locker mong rằng sự bền chắc của tủ locker ABS và tính bảo mật của khóa số 3S sẽ mang lại một không gian lưu trữ tư trang cá nhân an toàn và bảo mật cho nhân viên tại đây.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat