Dự án lắp đặt Tủ W400 kết hợp khóa số 3S tại Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS

Tổng quan về Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS

Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS
Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS

Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS có tên gọi quốc tế là KITCHEN 4PS Company Limited. Đây là một công ty chuyên chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty đã tạo nên sự hài lòng cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng tiêu dùng từ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Triển khai lắp đặt tủ ABS dòng W400 và khoá số 3S tại KITCHEN 4PS

Tủ W400 được lắp đặt tại Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS
Tủ W400 được lắp đặt tại Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS

Trong ngành sản xuất thực phẩm tiêu dùng nói chung và ngành chế biến thịt nói riêng, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS đã lựa chọn lắp đặt 144 tủ locker ABS dòng W400 tại nơi làm việc của mình. Việc lắp đặt tủ locker cho phép nhân viên lưu trữ quần áo làm việc tránh bị nhiễm trùng hoặc làm lây lan các tác nhân gây bệnh, đồng thời giúp tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

Tủ locker ABS dòng W400 được làm từ chất liệu nhựa ABS, loại nhựa này không chỉ đảm bảo tính bền bỉ và an toàn mà còn góp phần vào bảo vệ môi trường. Nhựa ABS là một loại vật liệu có khả năng tái chế, khi tủ không còn sử dụng được nữa, chúng có thể được tái chế và sử dụng lại để giảm thiểu lượng rác thải nhựa độc hại cho môi trường.

Ngoài ra, tính năng tháo lắp dễ dàng và khả năng tùy chỉnh số lượng ngăn tủ là một ưu điểm lớn. Điều này cho phép khách hàng linh hoạt điều chỉnh tủ theo nhu cầu cụ thể của họ. Có thể thêm hoặc bớt ngăn tủ một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ cá nhân hoặc công cụ làm việc, giúp tăng cường sự tiện lợi và sự phù hợp với công việc hàng ngày.

Kết hợp khóa số 3S

Tủ locker ABS dòng W400 có thể được kết hợp với nhiều loại khoá khác nhau từ khoá chìa đến khoá số 3S hay khoá điện tử RF3000C. Tuy nhiên, KITCHEN 4PS đã lựa chọn trang bị 144 khoá số 3S tương ứng với số lượng tủ lắp đặt. Khoá số 3S không đơn thuần chỉ là một sản phẩm đảm bảo an toàn mà nó còn là một thiết kế mang lại sự thẩm mỹ và tiện lợi.

Tủ W400 kết hợp khóa số 3S tại Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS
Tủ W400 kết hợp khóa số 3S tại Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS

Với phong cách tối giản và tinh tế khoá số 3S được thiết kế với 2 tông màu xám và đen, khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với không gian sử dụng của mình. Bề mặt số được khắc chìm, tạo nên ngoại hình trang nhã. Kim chỉ thị được trang bị giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí của khoá trên tủ và tạo thêm tính thẩm mỹ cho khoá.

Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công Ty TNHH MTV KITCHEN 4PS. Chúng tôi hy vọng rằng, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ đồ dùng tại nơi làm việc của nhân viên. Xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi trong dự án lần này.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat