Dự án lắp đặt tủ locker sắt tại Công Ty cổ phần sản xuất ngư cụ ChingFa

Về Công Ty cổ phần sản xuất ngư cụ ChingFa

Công Ty cổ phần sản xuất ngư cụ ChingFa Việt Nam, với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty đã từng bước củng cố vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất lưới đánh cá, dây thừng và sợi chào, không chỉ tại Việt Nam và Châu Á mà còn trên toàn thế giới. Công ty được xếp vào danh sách TOP 20 thương hiệu nổi tiếng và sản phẩm chất lượng năm 2023.

phân xưởng sản xuất của ngư cụ ChingFa
phân xưởng sản xuất của ngư cụ ChingFa

Tại Ching Fa, họ luôn coi trọng nguồn nhân lực, nhân tài và khách hàng. Công ty luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo trong kinh doanh, điều này là chìa khóa cho sự thành công của của họ, bên cạnh đó Chingfa luôn quan tâm đến các yếu tố về con người và nhân tài bằng cách trao tặng nhiều xuất học bỗng đến học sinh.

Triển khai lắp Tủ locker sắt dòng NS6 tại Công Ty cổ phần sản xuất ngư cụ ChingFa

Băn khoăn về vấn đề bảo quản tài sản cá nhân, tạo sự chuyên cho nhân viên tại nơi làm việc Công ty Chingfa đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker làm đơn vị lắp đặt giải pháp lưu trữ tủ locker sắt dòng NS6. Nhằmm để lưu trữ và bảo vệ tài sản cá nhân của nhân viên như điện thoại di động, máy tính xách tay, hồ sơ quan trọng và các vật phẩm cá nhân khác. Ngoài ra tủ sắt locker còn giúp duy trì trật tự tại nơi làm việc bằng cách nhân viên lưu trữ đồ cá nhân của họ tại một nơi cố định. Điều này giúp tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và gọn gàng.

Tủ locker ABS dòng NS6 tại Công ty cổ phần sản xuất ngư cụ Chingfa
Tủ locker ABS dòng NS6 tại Công ty cổ phần sản xuất ngư cụ Chingfa

Lắp đặt Tủ Locker sắt dòng NS6

Tủ locker sắt dòng NS6 là một sản phẩm độc đáo, được sản xuất và thiết kế bởi Thế Giới Tủ Locker, có trụ sở chính tại Singapore và sở hữu mạng lưới nhà máy và hệ thống phân phối lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Lựa chọn màu sắc tủ locker ABS dòng NS6 tại Công ty cổ phần sản xuất ngư cụ Chingfa
Lựa chọn màu sắc tủ locker ABS dòng NS6 tại Công ty cổ phần sản xuất ngư cụ ChingfaLựa chọn màu sắc tủ locker ABS dòng NS6 tại Công ty cổ phần sản xuất ngư cụ Chingfa

Tủ locker sắt dòng NS6 được chế tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, được chú trọng từng chi tiết vì vậy sản phẩm đảm bảo độ bền cao, chống ẩm mốc và chống cháy, phù hợp cho sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Tủ được thông minh giúp cho việc lắp đặt tủ locker sắt dòng NS6 trở nên dễ dàng. Hệ thống lam gió tích hợp cùng bản lề âm hiện đại giúp đảm bảo không gian trong tủ luôn thoáng đãng và không gây ra tiếng ồn khi mở hoặc đóng cửa tủ. Đa dạng màu sắc giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Thế Giới Tủ Locker tin tưởng rằng việc sử dụng giải pháp Tủ Locker sắt dòng NS6 sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho cả nhân viên và ban lãnh đạo Công ty.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat