Dự án lắp đặt tủ locker sắt NS6 tại Công Ty TNHH MAKER SIXTY FOUR

Về Công Ty TNHH MAKER SIXTY FOUR

 

Công Ty TNHH Maker Sixty Four là công ty đã được thành lập từ năm 2008, địa chỉ trụ sở chính tại Lô E2, đường số 1, Khu Công Nghiệp Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam. Công Ty TNHH Maker Sixty Four chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng kim loại, nhựa, vải, gương, kính, gỗ và từ các loại nguyên liệu khác.

Triển khai lắp đặt tủ sắt NS5 20 cánh, NS5 25 cánh

Tủ locker ABS dòng NS6 tại Công ty TNHH MAKER SIXTY FOUR
Tủ locker ABS dòng NS6 tại Công ty TNHH MAKER SIXTY FOUR

Tủ locker sắt dòng NS5 là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore. Tủ được làm từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, khó bong tróc, chống trầy xước. Phía chân tủ được làm bằng cao su giúp chống tiếng ồn và chống trầy xước mặt sàn. Kích thước tiêu chuẩn của tủ là 1940 x 320 x 420mm, điều này giúp khách hàng có thể tùy chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, tủ còn được sản xuất với nhiều màu sắc để lựa chọn, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Triển khai lắp đặt tủ sắt NS6 30 cánh

Tủ locker ABS dòng NS6 lắp đặt tại Công ty TNHH MAKER SIXTY FOUR
Tủ locker ABS dòng NS6 lắp đặt tại Công ty TNHH MAKER SIXTY FOUR

Tủ locker sắt dòng NS6 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore. Cấu tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường. Tủ được sơn tĩnh điện, tiếp đất bằng 4 chân cao su giúp chống tiếng ồn và chống trầy mặt sàn. Kích thước 1 cột (cao x rộng x sâu): 1940 x 320 x 420mm Các khách hàng có thể tùy chọn kích thước mong muốn theo nhu cầu của mình (1 cột, 2 cột, 3 cột, 4 cột…), độ dày: 0.5 – 0.7mm. Với sự đa dạng màu sắc thì có thể linh động tùy chỉnh theo nhu cầu của khách .Ngoài ra, tủ sắt NS6 còn có thể kết hợp với nhiều loại khoá khác nhau nhằm nâng cao độ bảo mật và tính thẩm mỹ cho tủ.

 Bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp, Thế Giới Tủ Locker tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị đáng kể cho khách hàng trong việc quản lý và tối ưu hóa không gian làm việc. Cảm ơn Công Ty TNHH Maker Sixty Four đã hợp tác và tin tưởng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hi vọng có thể đồng hành cùng quý công ty với những dự án trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat