Dự án lắp đặt tủ locker sắt NS5 tại công ty CP Dược Phẩm Giao Long

Giới thiệu công ty Dược Phẩm Giao Long

Đi vào hoạt động năm 2021 và tọa lạc tại Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh. Công ty cổ phầm Dược Phẩm Giao Long đang dần đạt những bước tiến phát triển, mở rộng và gặt hái được nhiều thành công.

Tiến hành lắp đặt tủ locker sắt NS5, nâng cao bảo mật

Để đáp ứng những nhu cầu về lưu trữ an toàn và tiện ích trong môi trường làm việc, công ty Dược Phẩm Giao Long đã tin tưởng hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker để tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker sắt NS5 cho nhân viên tại văn phòng.

Thế Giới Tủ Locker đã cung cấp cho công ty giàn tủ locker sắt NS5 được phủ tôn sơn tĩnh điện bền chắc, khó bong tróc, có khóa giúp bảo mật an toàn. Cùng với hệ thống lam gió thoáng khí kết hợp bản lề âm hiện đại, các nhân viên có thể yên tâm thoải mái cất giữ đồ dùng cá nhân và tài liệu trong quá trình làm việc tại văn phòng.

Ngoài ra, tủ sắt của chúng tôi còn có đa dạng màu sắc, hiện đại có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhằm phù hợp với mỹ quan không gian văn phòng lưu trữ.

Thế Giới Tủ Locker tự hào là nhà cung cấp giải pháp tủ locker uy tín tại nơi làm việc cho quý khách hàng. Xin cảm ơn Công ty Cổ phần Dược phẩm Giao Long đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat