Dự án lắp đặt tủ locker sắt N3 tại công ty TNHH Max Powder Coatings

Đôi nét về công ty Max Powder Coatings

Được thành lập vào năm 2012, công ty TNHH Max Powder Coatings là một đơn vị doanh nghiệp chuyên cung ứng các sản phẩm, thiết bị phun và dịch vụ liên quan đến bột sơn tĩnh điện cho các công ty và tập đoàn nước ngoài.

Hiện nay, thương hiệu đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, các nước trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới như Nga, Pakistan, Algeria, v.v.

Tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker sắt N3

Đối với một công ty đa quốc gia như Max Powder Coatings thì việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực là rất cần thiết. Để các nhân viên tại công ty có thể cất giữ đồ đạc an toàn và tiện lợi, Max Powder Coatings đã tin tưởng Thế Giới Tủ Locker trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ với dòng tủ locker sắt N3.

Sản phẩm tủ locker sắt N3 được cấu tạo từ chất liệu sắt được phủ tôn sơn tĩnh điện đến từng chi tiết có đồ bền cao và chống được các tác nhân ở những môi trường khác nhau. Hệ thống lam gió cùng bản lề âm hiện đại chống gây ám mùi và tiếng ồn giúp đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Với thiết kế ngăn tủ rộng rãi và chứa được tải trọng lớn, tủ locker sắt N3 tiện lợi cho nhân viên yên tâm lưu trữ đồ dùng cá nhân và các hồ sơ, tài liệu quan trọng.  Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều màu sắt khác nhau, có thể tích hợp khóa và dễ dàng lắp đặt giúp tăng mỹ quan và phù hợp với kích thước của không gian khu vực.

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi mang đến giải pháp và sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu của công ty Max Powder Coatings. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm cơ hội để được đồng hành cùng Quý công ty trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat