Dự án lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 tại Công Ty TNHH thiết kế RED5

Về Công Ty TNHH thiết kế RED5

Công Ty TNHH Thiết kế RED5 được thành lập từ tháng 4 năm 2021. RED5 chuyên hoạt động lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Công ty luôn nổ lực để mang đến nhiều lợi ích thiết thực và giải pháp hoàn hảo cho khối doanh nghiệp.

"<yoastmark

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 kết hợp khoá chìa tại công ty thiết kế RED5

Nhằm xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, tiện lợi cho nhân viên có thể lưu trữ tư trang cá nhân. Công Ty thiết kế RED5 đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới tủ Locker là đối tác thực hiện dự án lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng N4-16 cánh kết hợp khoá chìa có tay nắm cửa làm giải pháp lưu trữ cho công ty.

Tủ locker sắt sơn tĩnh điện dòng N4 kết hợp khoá chìa

"Tủ

Tủ locker sắt – dòng N4 được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ của Singapore. Thế Giới Tủ Locker mang đến cho Quý công ty tủ locker sắt dòng N4 với thiết kế hiện đại, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và bảo trì. Tủ có cấu tạo từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, chống gỉ, chống cháy và có độ bền bỉ cao. Tủ tiếp đất bằng bốn chân cao su giúp chống trầy mặt sàn và gây ra tiếng ồn xung quanh. Trên mỗi cánh cửa tủ locker sắt dòng N4 còn được trang bị bảng tên cũng với hệ thống thông hơi bằng lam gió kết hợp bản lề âm rất hiện đại.

Khóa chìa là loại khóa cơ bản nhất trong các dòng khóa sử dụng chìa để thao tác đóng mở. Có thể lắp đặt cho các loại tủ locker hoặc tủ nội thất, chất liệu khoá làm bằng hợp kim kẽm với lõi bằng kim loại bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Thiết kế RED5 trong dự án lần này, hy vọng những sản phẩm cũng như giải pháp tủ locker sắt N4 kết hợp khoá chìa mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang lại cho Quý công ty những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat