Dự án lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 tại Công Ty TNHH Iris International

Về Công Ty TNHH Iris International

Công ty TNHH Iris International (Iris International Co. Ltd) là một trong những công ty hàng đầu chuyên về tư vấn quản lý và hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với mục đích chính là hỗ trợ các công ty Việt Nam trong các hoạt động phát triển, mở rộng kinh doanh quốc tế cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của mình, Iris sẽ là nơi góp phần nuôi dưỡng ước mơ, kết nối và thúc đẩy phát triển thành công của các doanh nghiệp Việt Nam.

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 tại Iris International

l

Tủ locker sắt dòng N4 có thiết kế hiện đại theo công nghệ Singapore, dễ dàng lắp ráp, vệ sinh và bảo trì. Ngoài ra, tủ còn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có độ bền cao, chống ẩm mốc và chống cháy, phù hợp để sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau.

Tủ locker sắt dòng N4 có thể kết hợp được với nhiều loại khóa khác nhau, giúp nâng cao tính bảo mật. Mỗi chi tiết của tủ đều được chăm chút tỉ mỉ, thành tủ và cánh tủ đều được thiết kế vô cùng chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn.

Tủ locker sắt dòng N4 lắp đặt tại Công Ty TNHH Iris International
Tủ locker sắt dòng N4 lắp đặt tại Công Ty TNHH Iris International

Thế Giới Tủ Locker tự hào khi có cơ hội cung cấp sản phẩm tủ locker sắt chất lượng đến Công ty TNHH Iris International. Với cam kết tận tụy và chuyên nghiệp trong mọi tác phong, chúng tôi hi vọng rằng sản phẩm của mình sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Iris International.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat