Dự án lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 tại Công Ty TNHH Hiển Gia

Về Công Ty TNHH Hiển Gia

Công ty TNHH Hiển Gia có địa chỉ tại Tổ 7, Khu phố Phú Hà, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty TNHH Hiển Gia đã hoạt động được hơn 11 năm trong lĩnh vực chuyên mua bán máy móc, các loại thiết bị và phụ tùng.

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt N4 cùng tại Công ty TNHH Hiển Gia

Tủ locker sắt dòng N4 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng tiêu chuẩn và công nghệ hàng đầu đến từ Singapore. Với thiết kế tối ưu, sáng tạo và hiện đại. Sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp.

Tủ locker sắt dòng N4 tại Công ty TNHH Hiển Gia
Tủ locker sắt dòng N4 tại Công ty TNHH Hiển Gia

Mỗi cánh cửa của tủ đều được trang bị bảng tên và lam gió tích hợp. Bên cạnh đó, tủ locker sắt dòng N4 được sơn tĩnh điện và trang bị 4 chân cao su, giúp giảm tiếng ồn khi di chuyển tủ và bảo vệ mặt sàn khỏi trầy xước. Ngoài ra, tủ còn có độ bền cao, có khả năng chống ẩm, chống gỉ và chống cháy tốt.

Với thiết kế hiện đại, bảng màu đa dạng, kích thước linh hoạt và khả năng kết hợp với nhiều loại khóa, tin rằng tủ locker sắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng và doanh nghiệp dù khó tính nhất.

Chi tiết của tủ locker sắt dòng N4 tại Công ty TNHH Hiển Gia

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Công ty TNHH Hiển Gia. Với cam kết luôn cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, mong rằng quý công ty sẽ hài lòng với giải pháp lưu trữ mà chúng tôi mang đến.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat