Dự án lắp đặt tủ locker ABS tại Công Ty TNHH KANTAR Việt Nam

Về Công Ty TNHH KANTAR Việt Nam

Kantar có trụ sở tại Vương Quốc Anh, được ra mắt năm 1993 là một mạng lưới gồm có 12 Công ty, với khoảng 28.500 nhân viên làm việc tại 100 quốc gia về lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn.

Là một phần của Kantar, Kantar Worldpanel lấy người mua sắm làm trung tâm, liên tục theo dõi hành vi mua hàng và sử dụng sản phẩm thông qua bảng điều khiển lớn nhất thế giới.

Tại Katanr Việt Nam với bộ dữ liệu đa dạng, công nghệ tiên tiến, các chuyên gia cung cấp giải pháp đo lường thị trường toàn diện, đã mang lại cho các thương hiệu và nhà bán lẻ khả năng phát hiện các xu hướng mới nổi và phản ứng nhanh chóng trước hành vi thay đổi của khách hàng.

Triển khai lắp đặt tấm chia ngăn tủ locker dòng NS6

Với mục đích giúp mọi người có thể thu xếp, gọn gàng, ngăn nắp tất cả vật dụng cá nhân tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân. Công Ty TNHH KANTAR Việt Nam đã tin tưởng lựa và chọn Thế Giới Tủ Locker lắp đặt dòng sản phẩm lưu trữ tủ locker ABS Dòng NS6.

Tủ locker ABS dòng NS6 tại Công Ty Kantar
Tủ locker ABS dòng NS6 tại Công Ty Kantar

Lắp đặt tủ locker ABS Dòng NS6

Sản phẩm tủ locker ABS dòng NS6 tại Thế Giới tủ Locker được làm bằng chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) có tính năng thân thiện với môi trường.

Tủ locker ABS dòng NS6 được thiết kế để có khả năng xếp chồng lên nhau lên đến 6 tầng cho mỗi cột, và bạn có thể tự do kết hợp nhiều cột tủ với nhau mà không bị giới hạn về số lượng.

Tủ được chia thành 5 dòng nhỏ với kích thước khác nhau để  khách hàng có thể thuận lợi lựa chọn ( cao*rộng*sâu ).

  • Dòng N2: 930*320*500
  • Dòng N3: 620*320*500
  • Dòng N4: 465*320*500
  • Dòng NS5: 372*320*500
  • Dòng NS6: 310*320*500

Với thiết kế 12 màu nổi trội, đa dạng về kích thước, màu sắc, nhằm phục vụ khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm thoải mái nhất và hợp lý nhất.

Màu sắc của tủ locker ABS dòng NS6 lắp đặt cho Công Ty Kantar
Màu sắc của tủ locker ABS dòng NS6 lắp đặt cho Công Ty Kantar

Bằng tất cả tâm huyết và chuyên nghiệp, Thế Giới Tủ Locker cam kết sẽ mang đến giá trị tối ưu nhất cho việc quản lý không gian làm việc của bạn. Xin cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý Công ty. Hy vọng thể tiếp tục đồng hành cùng quý công ty trong những dự án trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat