Dự án lắp đặt tủ locker ABS cho du thuyền 5 sao Aqua Mekong

Tủ locker ABS hiện được ưa dùng bởi các doanh nghiệp điều hành công viên nước cũng như các dịch vụ du lịch bằng du thuyền bởi tính chất chống ẩm mốc và ăn mòn, nhằm cung cấp không gian lưu trữ chất lượng cho du khách hoặc nhân viên. Hiện nay, du thuyền cao cấp 5 sao Aqua Mekong cũng đang ứng dụng dòng sản phẩm này cho nhu cầu lưu trữ của nhân viên.

du-an-lap-dat-tu-locker-abs-tren-du-thuyen-aqua-mekong

Giới thiệu về du thuyền Aqua Mekong

Aqua Mekong là du thuyền cao cấp trực thuộc công ty du lịch Aqua Expeditions – chuyên cung cấp những chuyến thám hiểm hàng đầu bằng du thuyền nhỏ. Du thuyền 5 sao này được ví như một khách sạn boutique nổi trên sông với 20 ca-bin rộng rãi, thực đơn được phục vụ bởi đầu bếp nổi danh châu Á, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những dịch vụ đẳng cấp của Aqua Mekong hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một trải nghiệm đáng nhớ.

du-thuyen-aqua-mekong

Tiến hành lắp đặt tủ locker ABS cho nhân viên

Aqua Mekong rất chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất cho nhân viên bởi một nơi làm việc chuyên nghiệp sẽ bồi dưỡng nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ cũng như giúp nhân viên chuyên tâm vào công việc, Aqua Mekong đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker tiến hành lắp đặt tủ locker ABS cho toàn bộ nhân viên.

tu-locker-abs-tai-Aqua-Expeditions-2

Nhờ khả năng chống ẩm mốc tốt, tủ locker ABS là một dòng tủ khóa thích hợp sử dụng cho những không gian có đặc thù ẩm ướt. Cùng với chất liệu tạo thành vô cùng cứng cáp, chịu được mọi va đập từ bên ngoài, đã tạo nên độ bền cao cho sản phẩm.  Vì thế, chủ doanh nghiệp an tâm sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, nhân viên có thể dễ dàng vệ sinh tủ locker ABS bằng khăn và dung dịch tẩy rửa thông thường. Cùng với việc hạn chế mùi hôi khó chịu nhờ thiết kế lỗ thoáng khí tại mặt sau của tủ, giúp giữ cho tủ luôn sạch và mới.

tu-locker-abs-tren-du-thuyen-aqua-mekong

Không gian lưu trữ tư trang của nhân viên Aqua Mekong nay đã được nâng cấp với tủ locker ABS – bền đẹp và chắc chắn. Với những đặc tính vượt trội của sản phẩm, Thế Giới Tủ Locker hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho toàn thể nhân viên cũng như cho chủ doanh nghiệp của Aqua Mekong.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat