Dự án lắp đặt khóa số Cyber Lock tại Công Ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG

Về Công Ty TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG

Công Ty TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG là công ty có nhiều kinh nghiệm với lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trong nước và các khu vực lân cận. Địa chỉ 41 Đường 41, Phường 06, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Triển khai lắp đặt 50 Khóa số Cyber lock

khóa số Cyber Lock lắp đặt tại Công ty TNHH XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG
khóa số Cyber Lock lắp đặt tại Công ty TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG

Khóa số Cyber Lock (Dùng cho cánh tủ MỞ bên PHẢI): là một sản phẩm khóa điện tử với thiết kế nhỏ gọn, nằm ngang, phù hợp với các dòng tủ và bàn. Thân khóa được làm bằng nhựa, lõi khóa bằng kim loại dày 0,6-1mm, kích thước (Dài – Rộng – Sâu): 87 X 24 X 33.1 mm đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian.

Khóa sở hữu bộ mã số 4 chữ số, mang lại tính bảo mật cao. Người dùng có thể dễ dàng mở khóa mà không cần chìa. Không chỉ khóa số Cyber lock có thể tra mã từ phía trước bằng chìa khóa dự phòng mà khóa còn sở hữu tính năng không giới hạn số lần cài đặt mã khóa. Cùng với đó, một sét khóa bao gồm 1 khóa, 1 ốp lưng, 1 Pat L và 1 bộ phụ kiện ốc vít.

Khóa số Cyber Lock tại Công ty TNHH XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG
Khóa số Cyber Lock tại Công ty TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG

Với hệ thống 2 trong 1, có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân và công cộng. Người dùng có thể nhận biết trạng thái đóng hoặc mở khóa nhờ vào ổ khóa.

Thế Giới Tủ Locker luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao và giải pháp tối ưu hóa không gian làm việc cho khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của công ty TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành cùng quý công ty trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat