Dự án lắp đặt khóa Hasp tại Công Ty TNHH Khách sạn & Du lịch dòng chảy Nha Trang

Về Công Ty TNHH Khách sạn & Du lịch dòng chảy Nha Trang

Công Ty TNHH Khách Sạn & Du Lịch Dòng Chảy Nha Trang là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Công ty toạ lạc tại 18 Biệt Thự, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Triển khai lắp đặt 120 khóa Hasp

Với mong muốn được phục vụ quý khách và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khám phá Nha Trang và cam kết mang đến trải nghiệm lưu trú chất lượng và thoải mái, công ty luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, công ty đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker để lắp đặt hệ thống khoá Hasp.

Khóa hasp tại Công Ty TNHH Khách sạn & Du lịch dòng chảy Nha Trang
Khóa hasp tại Công Ty TNHH Khách sạn & Du lịch dòng chảy Nha Trang

Khóa Hasp là một loại khóa cơ bản được tạo ra để dễ dàng kết hợp với ổ khóa móc, từ đó gia tăng đáng kể mức độ bảo mật. Với thiết kế đơn giản và sự bền bỉ của chất liệu, khóa Hasp thích hợp cho việc sử dụng trên nhiều loại tủ locker, bao gồm tủ locker sắt, tủ locker ABS và tủ locker gỗ.

Thế Giới Tủ Locker xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty TNHH Khách Sạn & Du Lịch Dòng Chảy Nha Trang vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự ủng hộ và hợp tác của quý công ty đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat