Dự án lắp đặt khóa chìa cho Công Ty TNHH Xây dựng và Thương mại Việt Home

Về Công Ty TNHH Xây dựng và Thương mại Việt Home

Công Ty TNHH Xây dựng và Thương mại Việt Home tọa lạc tại 3189/26 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế chuyên dụng. Ngoài ra còn tham gia các dự án xây dựng công trình và thương mại liên quan.

Triển khai dự án lắp đặt hệ thống khóa chìa

Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có độ bền và tính bảo mật cao để bảo vệ tài sản. Công Ty TNHH Xây dựng và Thương mại Việt Home đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị hợp tác, cung cấp khóa chìa cho các dự án công trình nội thất.

Khóa chìa – dòng khóa cơ bản nhất trong việc bảo mật tủ

Khóa chìa có thể tương thích với nhiều loại tủ locker khác nhau như tủ locker sắt, tủ locker nhựa ABS, tủ locker gỗ. Với thiết kế nhỏ gọn khóa chìa phù hợp để lắp đặt vào hộp thư, nội thất văn phòng và tủ quần áo.

Thông số kỹ thuật của khóa chìa

Khóa chìa với chất liệu hợp kim kẽm chắc chắn và lõi kim loại, nó đảm bảo tính ổn định và độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Sự tinh tế trong thiết kế với màu sắc xi mạ crom mang lại không chỉ tính thẩm mỹ mà còn tính hiện đại cho các dự án nội thất.

Khóa chìa được trang bị tính năng độc đáo với chìa khóa chủ cho việc mở khóa khẩn cấp, cùng với 2 chìa khóa người dùng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý và kiểm soát , đồng thời đảm bảo tính an toàn cho tài sản và thông tin quan trọng. Lõi có độ dài có thể điều chỉnh từ 20mm đến 36mm, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu cụ thể của từng dự án.

Cấu Tạo khóa chìa lắp đặt tại Công Ty Việt Home
Cấu Tạo khóa chìa lắp đặt tại Công Ty Việt Home

Chân thành cảm ơn Công Ty TNHH Xây dựng và Thương mại Việt Home đã tin tưởng lưa chọn giải pháp Khóa của Thế Giới Tủ Locker. Chúng tôi rất hy vọng được đồng hành cùng quý Công ty trong những dự án sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat