Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker Sắt NS5 Kèm Khóa Chìa Tại Đại Học Đông Á

Giới thiệu về trường Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á là trường dân lập tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, là một đại học đào tạo đa ngành. Trường phấn đấu trở thành trường đạt chất lượng quốc tế, có uy tín về đào tạo các nhà chuyên môn và quản lý điều hành, có nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quốc gia và khu vực.

tu-sat-ns5-khoa-chia-dh-dong-a-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt NS5 – khóa chìa

Để đạt được chất lượng quốc tế thì Đại học Đông Á không thể không quan tâm đầu tư đến chất lượng cơ sở vật chất. Hệ thống lưu trữ đồ dùng cho sinh viên cũng không ngoại lệ. Đây là một trong những trang thiết bị cần thiết nên có yêu cầu rất cao cả về thẩm mỹ lẫn bảo mật. Tủ locker sắt NS5 kèm khóa chìa của Thế Giới Tủ Locker hân hạnh được Đại học Đông Á lựa chọn lắp đặt nhằm giải quyết nhu cầu lưu trữ đồ dùng cho sinh viên tại đây.

tu-sat-ns5-khoa-chia-dh-dong-a-2
Nguồn: Internet

 

Tủ locker sắt NS5 và những đặc tính nổi bật

Tủ locker sắt NS5 được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Singapore. Chất liệu tủ bằng sắt chịu được tải trọng lớn và được sơn tĩnh điện giúp tủ có độ bền cao. Tủ có thể chống ẩm mốc, chống cháy, không gỉ sét và chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Hệ thống lam gió ở cửa tủ giúp không gian bên trong được thông thoáng kết hợp cùng bản lề âm giúp giảm tiếng ồn khi đóng mở tủ.

Tủ thích hợp với nhiều loại khóa khác nhau, từ khóa chìa cơ bản cho đến khóa số, khóa điện tử,… đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

tu-sat-ns5-khoa-chia-dh-dong-a-3

Thế Giới Tủ Locker hân hạnh được đồng hành cùng trường Đại học Đông Á trong dự án lần này. Chúc cho trường sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat