Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker Sắt N4 Kèm Khóa Điện Tử RF3000C Tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen

Về Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm tôn thép. Công ty được thành lập vào ngày 08/08/2001 và có trụ sở chính tại KCN Sóng thần II, tỉnh Bình Dương. Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Trong hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đã sở hữu hệ thống phân phối hơn 500 chi nhánh – cửa hàng bán lẻ trải rộng khắp các vùng miền trên cả nước.

tu-sat-n4-khoa-rf3000c-tap-doan-hoa-sen-1
Nguồn: Internet

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker sắt N4 kèm khóa điện tử RF3000C

Đối với một tập đoàn lớn như Hoa Sen, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cho thị trường thì việc đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại là điều cần thiết. Nhằm giúp công nhân viên tại nhà máy không cần lo lắng về vấn đề lưu trữ đồ dùng cá nhân và chuyên tâm làm việc, Tập đoàn Hoa Sen đã cho lắp đặt hệ thống tủ locker sắt N4 kèm khóa điện tử RF3000C của Thế Giới Tủ Locker.

tu-sat-n4-khoa-rf3000c-tap-doan-hoa-sen-2

 

Đặc điểm nổi bật của tủ locker sắt N4 và khóa điện tử RF3000C

Tủ locker sắt N4 với thiết kế linh hoạt, kích cỡ tủ vừa phải, có thể xếp chồng lên được 4 ngăn giúp tủ chứa được lượng lớn đồ dùng mà vẫn tiết kiệm không gian. Chất liệu của tủ là sắt sơn tĩnh điện giúp tủ có độ bền cao, chống cháy và ẩm mốc phù hợp với môi trường nhà máy. Thiết kế bản lề âm giúp hạn chế tiếng ồn, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh khi đóng mở tủ.

Ngoài ra, ở mặt ngoài mỗi cánh tủ còn được trang bị bảng tên giúp việc quản lý tủ được dễ dàng và thuận tiện. Tủ còn có hệ thống lam gió giúp đồ dùng bên trong không bị ám mùi trong quá trình bảo quản dài.

Tập đoàn Hoa Sen sử dụng khóa điện tử RF3000C để đi kèm với tủ locker. Đây là loại khóa hiện đại, sử dụng cảm biến chip RFID để thực hiện quy trình đóng/mở khóa. Sử dụng khóa điện tử này sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên hiện đại, sang trọng và thông minh hơn.

tu-sat-n4-khoa-rf3000c-tap-doan-hoa-sen-3

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Tập đoàn Hoa Sen để mang đến giải pháp lưu trữ và bảo mật. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý công ty trong những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat