Dự án lắp đặt hệ thống tủ hồ sơ 2 cánh âm dương tại Công Ty TNHH Thông tin và Dịch vụ thị trường Việt Nam

Về Công Ty TNHH Thông tin và Dịch vụ thị trường Việt Nam

Được thành lập vào tháng 4/2002, Công Ty TNHH Thông tin và Dịch vụ thị trường Việt Nam gọi tắt là VMIS Co., Ltd. Là công ty nghiên cứu thị trường, chuyên cung cấp dịch vụ “Thu thập thông tin thực địa” với tư cách là nhà thầu phụ cho các tập đoàn nghiên cứu thị trường đa quốc gia. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với 5 văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

"<yoastmark

Triển khai dự án lắp đặt hệ thống tủ hồ sơ 2 cánh âm dương

Để lưu trữ tài liệu và hồ sơ một cách an toàn, bảo vệ chúng khỏi các rủi ro bên ngoài và ngăn ngừa mất mát tiềm ẩn. Công Ty TNHH Thông tin và Dịch vụ thị trường Việt Nam đã chọn giải pháp của Thế Giới Tủ Locker, chính là tủ hồ sơ 2 cánh âm dương.

Được thiết kế bởi công nghệ Singapore, tủ hồ sơ 2 cánh âm dương thể hiện độ bền tuyệt vời, từ đó giúp giảm nhu cầu bảo trì và sửa chữa thường xuyên, sản phẩm này còn có khả năng chống nấm mốc và cháy. Thành tủ và cửa được thiết kế để chịu được tải nặng, mang đến khả năng tương thích với nhiều tùy chọn khóa khác nhau. Lắp đặt, việc vệ sinh và sửa chữa không gặp rắc rối và việc bao gồm thanh điều chỉnh ngăn tủ sẽ nâng cao chức năng của nó. Giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh theo ý của mình.

Thế Giới Tủ Locker xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty TNHH Thông tin và Dịch vụ thị trường Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc công ty sẽ phát triển thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat