Dự án khu đô thị Waterpoint Nam Long

Đôi nét về khu đô thị Waterpoint Nam Long

Khu đô thị Waterpoint là dự án của nhà đầu tư Nam Long group – công ty hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Khu đô thị được xây dựng trên mảnh đất đắc địa nhất Bến Lức Long An, với diện tích vô cùng lớn – 355 hecta. Không những thế, Waterpoint Nam Long còn là dự án mang tầm quốc tế khi sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, gồm những như dịch vụ phòng gym, hồ bơi, công viên trung tâm được trang bị các máy móc hiện đại và thiết kế theo chuẩn xu hướng thế giới.

khu-do-thi-waterpoint-nam-long

Triển khai dự án tủ locker ABS – dòng N2 và khóa số 3S cho dân cư khu đô thị

Là một dự án có quy mô và sự đầu tư bậc nhất tại tỉnh Long An, Waterpoint Nam Long không những chu đáo cung cấp đầy đủ các tiện ích chất lượng, mà còn tinh tế khi cân nhắc yếu tố mỹ quan, thiên nhiên và sự thuận tiện trong đời sống của cư dân tại đây. Chủ đầu tư đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker trang bị hệ thống tủ locker cùng với khóa số 3S cho khu vực bể bơi và phòng tập gym cho cư dân thuận tiện cất giữ tư trang cá nhân khi sử dụng dịch vụ.

du-an-tai-khu-do-thi-waterpoint-nam-long

Tủ locker ABS là loại tủ khóa có tính linh hoạt cao, với khả năng lắp ráp và kết hợp các ngăn tủ lại với nhau, ban quản lý có thể di dời địa điểm đặt dễ dàng, và bổ sung thêm ngăn tủ khi cần thiết. Sản phẩm còn được làm từ chất liệu chống thấm nước, ngăn sự mài mòn và tình trạng ẩm mốc, thích hợp sử dụng cho khu vực hồ bơi của khu đô thị.

tu-locker-abs-dong-n2-tai-khu-do-thi-waterpoint-nam-long

Về phần bên trong ngăn tủ, có trang bị thanh treo đồ và tấm chia ngăn, tạo thêm nhiều không gian cất giữ riêng biệt, điểm này phù hợp cho dịch vụ phòng gym và cả hồ bơi khi dân cư cần cất giữ quần áo và giày dép.

tu-locker-abs-dong-n2-tai-khu-do-thi-waterpoint-nam-long

Kế đến là sản phẩm không thể thiếu dùng để bảo mật an toàn tư trang của dân cư – khóa số 3S.

khoa-so-3s-tai-khu-do-thi-waterpoint-nam-long

Khóa số 3S có sự khác biệt với các loại khóa tủ thông thường khi sử dụng mật mã để đóng/mở khóa tủ. Điều này giúp người dùng hoạt động thoải mái và thuận tiện hơn bởi chỉ cần ghi nhớ mật khẩu mà không cần luôn mang theo chìa khóa. Thêm vào đó, khả năng chấp nhận số lượng mã mới không giới hạn của loại khóa này, rất phù hợp dùng trong các dịch vụ có nhiều người dùng như hồ bơi và phòng gym chung của khu đô thị. Trong trường hợp cư dân quên mật khẩu, ban quản lý có thể nhanh chóng xử lý bằng chìa dự phòng hoặc dùng kim dò mật khẩu để tìm mã số đúng của khóa.

khoa-so-3s-tai-khu-do-thi-waterpoint-nam-long

Với kết cấu và đặc tính ưu việt, tủ locker ABS đã thể hiện được sự đột phá trong ngành công nghiệp tủ khóa. Kết hợp cùng khóa số 3S hiện đại và tiện dụng, Waterpoint Nam Long đem đến một không gian lưu trữ tiện ích và an toàn cho tất cả cư dân sống tại đây.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat