Dự án khóa số 907 cho Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Sản Xuất S.TA

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Sản Xuất S.TA

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Sản Xuất S.TA không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Công Ty S.AT
Công Ty S.AT

S.TA đã có hơn 15 năm hoạt động mạnh mẽ. Với đội ngũ chuyên gia sở hữu kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và xây dựng, cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật tận tâm và tay nghề cao. S.TA cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất (Nguồn: S.TA)
Dịch vụ thiết kế nội thất (Nguồn: S.TA)
Dịch vụ sản xuất nội thất (Nguồn: S.TA)
Dịch vụ sản xuất nội thất (Nguồn: S.TA)
Dịch vụ thi công và lắp đặt nội thất (Nguồn: S.TA)
Dịch vụ thi công và lắp đặt nội thất (Nguồn: S.TA)

STA luôn hướng đến hướng đến không gian sinh hoạt hiện đại, thân thiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng. Dưới đây là một vài dự án thiết kế và thi công nội thất mà S.TA đã thực hiện.

Thế Giới Tủ Locker cung cấp khóa số 907 cho các dự án của S.TA

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được hợp tác và cung cấp hệ thống khóa số 907 cho S.TA trong các dự án.

Khóa số 907 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các dòng tủ locker, bất kể liệu chúng là sắt hay gỗ. Đặc điểm độc đáo của khóa này là khả năng sử dụng cho cánh tủ mở cả bên trái và bên phải, tạo sự linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng.

Khóa số 907 tại Công Ty S.AT
Khóa số 907 tại Công Ty S.AT

Giới thiệu khóa số 907

Khóa gồm những bộ phận cơ bản, trong đó thân khóa được chế tạo từ nhựa ABS, một vật liệu có khả năng chống va đập và bền bỉ. Lõi khóa được làm bằng hợp kim kẽm, giúp tạo ra sự độ bền và ổn định theo thời gian.

 

Cấu tạo của khóa số 907 lắp đặt cho Công TY S.TA
Cấu tạo của khóa số 907 lắp đặt cho Công TY S.TA

Người dùng có thể tự cài đặt mã theo ý muốn mà không bị giới hạn về số lần thực hiện. Trong trường hợp quên mật khẩu đã thiết lập trước đó, người dùng vẫn có thể sử dụng chìa khóa để mở khoá một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, khóa còn đi kèm với chìa khóa dự phòng, còn được gọi là master key, cho phép mở khoá trong trường hợp quên mật khẩu. Kim chỉ thị tích hợp trong khóa giúp người dùng dễ dàng nhận biết trạng thái đóng hoặc mở của tủ.

Thành phần của khóa số 907 tại CongTy S.TA
Thành phần của khóa số 907 tại CongTy S.TA

Thế giới tủ locker vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Sản Xuất S.TA trong các dự án của quý công ty. Chúng tôi xin chân thành kính chúc S.TA ngày càng đạt được nhiều thành công và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat