Dự án khóa số 906 tại Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Design Box Việt Nam

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Design Box Việt Nam

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Design Box Việt Nam có tên viết tắt là Design Box Việt Nam. Công ty được biết đến là một thương hiệu hàng đầu về thiết kế kiến trúc và nội thất.

n

Dự án lắp đặt hệ thống Khóa số 906 cho Design Box Việt Nam

Nhằm mang đến cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và khả năng bảo mật cao trong việc bảo vệ tài sản. Design Box đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker trở thành đối tác cung cấp khóa số 906 trong các dự án nội thất.

Khóa số 906 tại Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Design Box Việt Nam
Khóa số 906 tại Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Design Box Việt Nam

Khóa số 906 là dòng khóa phù hợp với các dòng tủ locker sắt hoặc gỗ. Khóa có thiết kế nằm ngang thích hợp sử dụng cho những tủ locker có kích thước nhỏ như tủ giày, tủ hộp thư.

Thông số kỹ thuật của Khóa số 906

Khóa số 906 có thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa làm từ chất liệu hợp kim kẽm tạo độ bền bỉ theo thời gian. Nút mở khóa được làm nổi giúp khách hàng có thể dễ dàng tự cài đặt mã khóa (không giới hạn số lần). Có thể dùng chìa khoá dự phòng (master key) để mở khoá trong trường hợp quên mật khẩu.

Thông số kỹ thuật của khóa số 906 tại Khóa số 906 tại Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Design Box Việt Nam
Thông số kỹ thuật của khóa số 906 tại Khóa số 906 tại Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Design Box Việt Nam

Khóa số 906 là một trong các loại khóa của bộ sưu tập ổ khóa tinh tế và đa dạng mà khách hàng có thể tham khảo tại website của Thế Giới Tủ Locker. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những giải pháp an toàn và tin cậy cho việc bảo vệ tài sản của mình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Design Box Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn giải pháp Khóa của Thế Giới Tủ Locker, rất mong có cơ hội cùng đồng hành với Design Box trong những dự án sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat