Dự Án Khóa DL-12 Tại Công Ty TNHH KOAS Việt Nam

Về Công ty TNHH KOAS Việt Nam

Tập đoàn KOAS là một trong những tập đoàn hàng đầu về nội thất văn phòng của Hàn Quốc. KOAS đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và có trụ sở nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP.HCM.

khoa-dl12-cong-ty-koas-1
Nguồn: Internet

 

Dự án khóa DL-12 tại Công ty TNHH KOAS Việt Nam

Với mong muốn tạo nên một không gian làm việc sang trọng, hiện đại và đảm bảo tính bảo mật cho công ty khách hàng, Công ty TNHH KOAS Việt Nam đã lựa chọn lắp đặt 1300 khóa số DL-12 cho tủ gỗ văn phòng.

khoa-dl12-cong-ty-koas-2
Nguồn: KOAS Việt Nam

 

Khóa số DL-12 với các đặc điểm nổi bật

Đều cùng thuộc dòng khóa số nên công năng bảo mật của khóa DL-12khóa số 3S tương tự nhau khi sử dụng tổ hợp 4 mã số. Tuy nhiên, thiết kế tối giản phần tay cầm giúp khóa số DL-12 gọn gàng hơn đàn anh 3S và làm tăng sự sang trọng cho dòng sản phẩm tủ locker gỗ.

Khóa số DL-12 được làm từ nhựa ABS cao cấp, lõi khóa làm từ đồng thau hoặc hợp kim kẽm giúp khóa được chắc chắn, bền bỉ. Thiết kế màu trắng sang trọng, mặt số của khóa được khắc chìm. Khóa có tính bảo mật cao, người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình và có khóa chìa khóa dự phòng (master key) sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu, khóa còn có kim chỉ thị để nhận biết trạng thái đóng/mở. Với những công năng và thiết kế kể trên, khóa số DL-12 xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho tủ gỗ hoặc ốp gỗ tại văn phòng.

khoa-dl12-cong-ty-koas-3

Thế Giới Tủ Locker hy vọng với dòng khóa số DL-12 sẽ giúp Công ty TNHH KOAS Việt Nam có được sự hài lòng nhất từ phía khách hàng. Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác cùng quý công ty trong những dự án tiếp theo.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat