Triển khai dự án với Công ty TNHH HP Studio

Giới thiệu về công ty TNHH HP Studio

Công ty TNHH HP Studio là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành, công ty đã có được sự tin tưởng và hài lòng từ nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty TNHH HP Studio
Công ty TNHH HP Studio

Triển khai lắp đặt hệ thống khoá điện tử C2800M8 kết hợp vòng đeo tay wristband tại Nu Gym Fitness & Yoga

Với cuộc sống hiện đại ngày nay cùng với khối lượng công việc ngày một nhiều thì nhu cầu về việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng. Nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại không gian thư giãn, công ty TNHH HP Studio đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị hợp tác lắp đặt hệ thống khoá điện tử C2800M8 kết hợp sử dụng vòng đeo tay wristband  tại không gian spa của đối tác.

Nu Gym Fitness & Yoga
Nu Gym Fitness & Yoga

Khoá điện tử C2800M8 được thiết kế với 2 tông màu bạc, đen nhám mang đến sự sang trọng và thời thượng. Khoá được tích hợp công nghệ FRID đảm bảo tính an toàn cao giúp khách hàng yên tâm khi lưu trữ vật dụng cá nhân, chỉ cần một thao tác vô cùng đơn giản khách hàng chỉ quẹt thẻ từ là cửa sẽ tự động mở, và khi đóng cửa thì cửa sẽ tự động khoá.

Lắp đặt khoá C2800M8 tại Nu Gym
Lắp đặt khoá C2800M8 tại Nu Gym

Khi sử dụng dòng khóa cửa thông minh thì người dùng không cần mang theo chìa khóa và cũng không lo sợ bị mất hay quên chìa khóa. Với ưu điểm này, sẽ mang đến sự tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi mở khoá cũng như tìm chìa khoá. Ngoài ra, khi chọn mua khoá C2800M8 tại Thế Giới Tủ Locker khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng tận tình, rõ ràng và cũng có nhân viên kỹ thuật trực tiếp lắp đặt.

Kết hợp vòng đeo tay Wristband

Đi kèm với khoá C2800M8vòng đeo tay wristband. Vòng tay được làm từ chất liệu Silicon mang đến độ bám cao và khả năng chống nước tốt. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng khi bị lạc mất chìa khoá. Ngoài ra, vòng tay còn có thể kết nối với màn hình Kiosk Info để khách hàng có thể tra cứu thông tin và xác định vị trí tủ của mình.

Vòng tay Wristband
Vòng tay Wristband

Thế Giới Tủ Locker không ngừng hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát triển để làm hài lòng khách hàng, không chỉ sản phẩm mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời. Chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong dự án này.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat