CÔNG TY SƠN JOTUN VIỆT NAM

Về Công ty Sơn Jotun

Là một trong những thương hiệu phổ biến nhất đến từ Na Uy, sản xuất các loại sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn tĩnh điện. Nhà máy sơn tại Nhà Bè là chi nhánh thứ 2 tại Việt Nam của Sơn Jotun, được áp dụng công nghệ hiện đại với quy mô dự án mở rộng gấp 10 lần so với nhà máy tại Bình Dương.

Nguồn: Tập Đoàn Sơn Jotun

Lắp đặt Tủ locker sắt N1 và khoá chìa tại nhà máy Sơn Jotun

Để góp phần cho thành công của dự án quy mô mở rộng này, Sơn Jotun đã tin tưởng chọn  Thế Giới Tủ Locker trở thành đối tác cung cấp sản phẩm tủ locker sắt N1 và khoá chìa chuyên dụng phục vụ cho bộ phận nhân viên tại nhà máy.

Gần 200 Tủ locker sắt N1 sắt sơn tĩnh điện được lắp đặt, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các nhân viên tại nhà máy. Không gian cá nhân được thiết lập để lưu trữ, bảo quản các vật dụng, đồ dùng khiến mỹ quan khu vực tăng lên đáng kể. Tủ được trang bị bảng tên cùng hệ thống lam gió, bên trong được trang bị thanh điều chỉnh ngăn tủ và móc treo quần áo. Sản phẩm làm từ chất liệu sắt có tôn sơn tĩnh điện bền bỉ, khó bong tróc, độ bền cao khi so sánh với sơn dầu và sơn nước bình thường và có khả năng chống ẩm, chống gỉ sét tốt.

Sự kết hợp tủ locker sắt với Khoá chìa truyền thống là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà máy Sơn Jotun Nhà Bè. Nhân viên hoàn toàn có thể yên tâm làm việc khi tài sản được bảo vệ an toàn tại không gian riêng của mình.

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh được đồng hành cùng nhà máy Sơn Jotun, mang đến giải pháp lưu trữ hiện đại giúp xây dựng một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat