CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SYNERGY NHA TRANG

Công ty Cổ phần Đầu tư Synergy Nha Trang được thành lập vào năm 2015 và hoạt động chính thức trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tiện nghi và hiện đại cho du khách trong dự án resort mới, Synergy đã chọn Thế Giới Tủ Locker để cung cấp giải pháp lưu trữ cho các khu vực ra vào, các phòng dịch vụ và các khu vực lưu trữ đồ cho khách hàng.

Tủ locker ABS- Giải pháp lưu trữ an toàn, bền bỉ

Thế Giới Tủ Locker đã giải quyết được bài toán khó của dự án resort với sản phẩm Tủ locker ABS và Khoá số 3S vừa phù hợp với phong cách của resort vừa đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của khách hàng và đội ngũ nhân viên. 

Dựa theo tiêu chuẩn và quy trình cực kì của Singapore, Tủ locker ABS sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống chịu va đập cao và thích nghi tốt với môi trường ẩm thấp, nhiệt độ khắc nghiệt…
  • Tải trọng và chịu lực cao, phù hợp cất giữ hành lý và vật dụng cá nhân có khối lượng đáng kể.
  • Thiết kế theo dạng mo-đun tháo rời, dễ dàng lắp đặt và sử dụng phù hợp với nhiều không gian.
  • Có lỗ thoát khí giúp không gian lưu trữ luôn thoáng mát, sạch sẽ.

Ngoài ra, tủ locker ABS có thể kết hợp đa dạng với các dòng khoá số hoặc khóa điện tử. Điển hình, Thế Giới Tủ Locker đã trang bị hơn 400 bộ Khoá số 3S cho các tủ tại resort của Synergy. Du khách có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất tại khu nghỉ dưỡng nhờ bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau của khoá số 3S, tăng cường độ an toàn của tủ đồ.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được là nhà cung cấp tủ locker cho Dự án Resort của công ty CP Đầu tư Synergy cũng như đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat