Cách Vệ Sinh và Bảo Quản Tủ Locker Sắt

Tủ locker sắt là sản phẩm phổ biến được ưu ái và sử dụng ở mọi nơi với mục đích lưu trữ vật dụng cá nhân. Dẫu vậy thì của bền tại người, việc bảo quản và sử dụng mới chính là yếu tố quyết định sự bền vững của của một sản phẩm. Vậy cách bảo quản thế nào mới là hợp lý để chiếc tủ sắt được bền lâu ? Bài viết này Thế Giới Tủ Locker xin chia sẻ một số phương pháp để bảo quản dòng sản phẩm một cách hợp lý.

Vệ sinh tủ locker sắt

Việc chọn mua và vị trí đặt tủ hợp lý

  • Nguồn gốc và nơi cung cấp sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng, bạn hãy nên mua các sản phẩm từ công ty, đại lý chính hãng.
  • Nên đặt tủ ở những nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì sẽ khiến lớp sơn tĩnh của tủ bị bong tróc hoặc phồng rộp.
  • Tránh các nơi ẩm ướt hoặc môi trường có độ axit cao để tránh tình trạng bị gì sét và dễ bị han rỉ trong thời gian sử dụng.
Bảo quản tủ locker sắt trong văn phòng

Cách bảo quản và vệ sinh tủ locker sắt 

Hấu hết các sản phẩm nội thất tủ sắt qua thời gian sử dụng chúng vẫn có thể xuống cấp gây bong tróc. Việc vệ sinh theo định kỳ sẽ tạo nên môi trường sống và làm việc khoa học, sạch sẽ, cũng như giúp chúng ta phát hiện chỗ hỏng hóc để có thể thay sửa kịp thời.

  • Nên Vệ sinh tủ locker (1 – 2 tháng/lần) để chiếc tủ của bạn luôn sạch và thông thoáng
  • Bạn nên dùng chổi mềm, khăn ẩm hoặc những chất lau chùi chuyên dụng khi vệ sinh tủ locker sắt.
  • Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa hóa chất mạnh vì nó có khả năng phá hỏng lớp sơn của tủ. 
  • Hạn chế việc sử dụng giấy nhám và bột sắt để vệ sinh, và chà mạnh. Nó có thể gây xước hỏng cho các sản phẩm tủ sắt, làm giảm tính thẩm mỹ .
  • Đóng và mở tủ nhẹ nhàng, đúng cách, tránh treo những vật dụng nặng lên cửa tủ. Điều này sẽ khiến cửa tủ lâu ngày bị xập xệ, và lỏng lẻo.

Trên đây là một số cách để bảo quản và vệ sinh chiếc tủ locker sắt. Nếu muốn sản phẩm của chúng ta bền đẹp thì việc bảo quản, cũng như vệ sinh là luôn điều cần thiết và quan trọng. 

Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp các bạn trong việc sử dụng và bảo quản chiếc tủ sắt của mình. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ ngay Thế Giới Tủ Locker để được tư vấn miễn phí và chọn ngay cho mình những sản phẩm tủ locker sắt chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat