Cách sử dụng khoá điện tử RF3000C

Với thiết kế đa dạng thông dụng nhất hiện nay, khoá điện tử là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhờ phù hợp với nhiều dòng tủ khóa locker. Sản phẩm được ứng dụng trong đa dạng môi trường, đặc biệt được ưa chuộng tại phòng gym & spa, hồ bơi, khách sạn & resort và văn phòng. 

Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu dòng sản phẩm giúp khách hàng quản lý khóa tủ locker hiệu quả, thuận tiện và nâng cao giá trị thương hiệu.

Khoá điện tử RF3000C

Hình ảnh khóa điện tử RF3000C

Sản phẩm được tích hợp cảm biến chip RFID cho phép người dùng dễ dàng mở và đóng tủ khóa. Khoá điện tử RF3000C ứng dụng công nghệ RFID tiên tiến, lắp ráp từ các phụ kiện có độ bền chắc chắn, thiết kế tinh tế với hai màu trắng đen truyền thống. Đồng thời, khóa điện tử này có thể lắp đặt đa dạng các dòng tủ locker, tạo ra nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Ưu điểm khoá điện tử RF3000C

An toàn và bảo mật

Khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng bảo mật của khoá điện tử RF3000C tại các khu vực công cộng.

Bằng cách loại bỏ chìa khóa thông thường, bạn chỉ cần mang theo thẻ từ (hoặc vòng đeo tay) bên mình, dễ dàng hơn trong thao tác sử dụng.

Tối ưu hóa chi phí

Khóa điện tử RF3000C sẽ không còn vấn đề mất, gãy chìa khóa khi sử dụng mật khẩu trực tiếp trên thân khóa, vòng đeo tay và thẻ từ thiết thực. Hơn nữa, sản phẩm giảm thiểu điện năng cho doanh nghiệp nhờ sử dụng pin tiết kiệm, đơn giản trong vấn đề thay thế và lắp đặt.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Đưa vòng tay/ thẻ RFID vào đầu đọc trên khoá

Bước 2: Tủ tự động mở, người dùng gửi/ lấy đồ từ ngăn tủ

Bước 3: Đóng tủ, kết thúc quá trình gửi đồ

Khóa điện tử ra đời sau nhiều năm nghiên cứu, trở thành giải pháp tối ưu cho lĩnh vực khóa tủ locker, đồng thời giải quyết vấn đề bảo mật cũng như những giới hạn bất tiện của khóa chìa truyền thống.

Thông qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã hiểu hơn về sản phẩm khóa điện tử thông minh RF3000C. Tại Thế Giới Tủ Locker, không chỉ cung cấp những dòng khóa số với độ bảo mật cao, những thiết kế khóa số đồng thời mang đến giá trị thẩm mỹ khi kết hợp cùng tủ khóa cá nhân của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat