Các tủ chứa đồ phù hợp với nhu cầu của các shop mỹ phẩm

Trong thời điểm hiện tại, các shop mỹ phẩm đang đổ tiền đầu tư vào cơ sở vật chất để gia tăng khả năng cạnh tranh của mình. Chính vì điều này, các tủ chứa đồ ở các shop mỹ phẩm không những phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, mà còn phải thỏa mãn toàn bộ tiêu chí về thẩm mỹ và thiết kế. Tuy thị trường tủ chứa đồ rất nhộn nhịp, đa dạng về chủng loại và sản phẩm trong thời điểm hiện nay, nhưng tình trạng hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng có hiện diện khắp nơi trên thị trường. Chính điều này tạo nên sự phân vân của khách hàng trong việc chọn một thương hiệu uy tín để tín nhiệm. Thấu hiểu yếu tố này, Thế Giới Tủ Locker hân hạnh là thương hiệu phân phối tủ chất lượng.

Các dòng tủ đáp ứng được tiêu chuẩn của các shop mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay, có hai dòng tủ đáp ứng được nhu cầu của các shop mỹ phẩm cả về chất lượng lẫn thiết kế. Hai dòng tủ này có thể kể đến là tủ Locker gỗ và tủ Locker ABS.

Tủ Locker Gỗ – Dòng Tủ Với Thiết Kế Tinh Tế Cho Các Shop Mỹ Phẩm Cao Cấp

Một trong những sản phẩm được đầu tư cao về cả chất lượng lẫn thiết kế của Thế Giới Tủ Locker. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, không kém phần trang nhã để thích hợp lắp đặt tại các không gian cao cấp. Ở một khía cạnh, chất lượng của sản phẩm cũng nhận được nhiều sự tin tưởng từ các khách hàng mua tủ khi loại chất liệu tạo nên tủ là loại gỗ MFC/MDF, chống ẩm, không lưu mùi vô cùng thích hợp với nhiều môi trường để đồ khác nhau.

Hơn nữa, tủ cũng được phun lớp sơn Laminate để bảo vệ tủ tốt hơn trong quá trình sử dụng. Những điều này, tạo nên một dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao, với thiết kế sang trọng phù hợp với các shop mỹ phẩm tầm trung và cao.

Tủ Locker ABS – Dòng Sản Phẩm Chất Lượng Cao Từ Singapore

Không sai khi nói rằng, tủ Locker ABS là một trong những sản phẩm có chất lượng thượng hạng nhất trên thị trường tủ chứa hiện tại. Tủ Locker ABS được chế tác từ loại hợp chất nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene giúp kháng nước và rỉ sét. Ngoài ra, loại vật liệu này cũng có khả năng chống cháy lan, phù hợp cho các shop mỹ phẩm ưa chuộng sự an toàn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, tủ có thiết kế thông minh, tùy chỉnh ngăn tủ khi cần thiết theo ý người sử dụng. Tủ cũng được thiết kế không góc cạnh, giúp giảm thiểu nguy hiểm, các tác nhân gây hại cho người sử dụng trong quá trình sinh hoạt.      

           

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat