Các loại khóa số cho tủ đồ cá nhân

Bên cạnh một chiếc tủ chắc chắn, khóa tủ locker cũng là một tiêu chí của khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn bảo mật cho đồ cá nhân. 

Khóa chìa từng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi nhắc đến giải pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên, việc không ít lần gặp phải sự cố làm thất lạc chìa khóa, dẫn đến trường hợp phải sử dụng một số dụng cụ để phá khóa. Dẫn đến người tiêu dùng cảm thấy bất tiện.

Vì vậy, nhằm khắc phục nhược điểm của khóa chìa, khóa số đã và đang dần thay thế những bộ khóa chìa truyền thống. Với sự thay đổi trong cấu tạo loại bỏ chìa khóa và sử dụng mã số thay thế, khóa số là giải pháp an toàn hữu hiệu giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn lắp ráp cùng tủ đồ cá nhân.

Nhằm giải quyết mối lo ngại và cung cấp giải pháp phù hợp cho khách hàng về vấn đề an toàn bảo mật, Thế Giới Tủ Locker giới thiệu những loại khóa số mang nhiều ưu điểm vượt trội và dễ dàng phù hợp với từng loại tủ đồ.

Khóa số 3S

Khóa số 3S là dòng khóa được làm bằng nhựa ABS bền bỉ cùng lõi khóa hợp kim chắc chắn, với 4 mã số tạo ra nhiều tổ hợp mã số khác nhau. Đây là sản phẩm best seller của dòng khóa số tại Thế Giới Tủ Locker bởi tính năng bảo mật cực cao. Thiết kế khóa số 3S linh hoạt, có thể lắp ráp cùng những loại tủ khóa sắt, gỗ, nhựa ABS hoặc nhựa PVC. Bên cạnh đó, khóa số 3S được thiết kế thân thiện với người sử dụng khi khách hàng có thể tự cài đặt mật khẩu. Ngoài ra, master key và kim truy xuất mật khẩu cũng được đi kèm với sản phẩm khóa, giúp người tiêu dùng an tâm hơn nếu gặp trường hợp quên mật khẩu ổ khóa.

Hình ảnh khóa số 3S

Khóa số DL-12

Khóa số DL-12 có thiết kế tương đối giống với thiết kế khóa số 3S, tuy nhiên, đây là loại khóa dùng chuyên biệt cho các sản phẩm tủ khóa gỗ. Khóa số DL-12 được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế sản phẩm tối giản hóa tay cầm, khi kết hợp cùng tủ khóa gỗ sẽ mang đến cảm giác sang trọng cho không gian của khách hàng. Sản phẩm khóa số đồng thời được trang bị thêm master key và kim truy xuất mật khẩu trong trường hợp khẩn cấp.

Hình ảnh của khóa số DL-12

Khóa số 906 & 907

Khóa số 906 và khóa số 907 là hai sản phẩm khóa bảo mật cực tốt cho dòng tủ khóa bằng gỗ hoặc sắt. Khóa số 906 được thiết kế nằm ngang, phù hợp với những loại tủ khóa sử dụng cho việc lưu trữ giày dép hoặc hộp thư. Trái ngược với khóa số 906, khóa số 907 được thiết kế thẳng đứng, phù hợp sử dụng cho thủ mở cửa bên trái hoặc bên phải. Đi kèm cùng bộ khóa là chìa khóa dự phòng (master key), sử dụng vào trường hợp khẩn cấp.

Hình ảnh khóa số 906
Hình ảnh khóa số 907

Ổ khóa số xoay 1525

Ổ khóa số xoay 1525 là dòng sản phẩm khóa số cơ với công nghệ Anti-Shim chống mở khóa, móc khóa được làm bằng thép cứng và dày, đảm bảo độ bảo mật hiệu quả cho người sử dụng. Ổ khóa số xoay 1525 là sự thách thức lớn đối với những hành vi phá khóa của những người có ý định không tốt với tủ đồ cá nhân của khách hàng. Hơn nữa, ổ khóa số có thể sử dụng cho các loại tủ locker sắt, gỗ hoặc ABS, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, sản phẩm ổ khóa số xoay 1525 được sử dụng lâu dài và bền bỉ theo thời gian.

Hình ảnh ổ khóa số xoay 1525

Tại sao khóa số Locker & Lock là giải pháp an toàn cho tủ đồ cá nhân?

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp của thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

Tại Thế Giới Tủ Locker, không chỉ cung cấp những dòng khóa số với độ bảo mật cao, những thiết kế khóa số đồng thời mang đến giá trị thẩm mỹ khi kết hợp cùng tủ khóa cá nhân của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat