Các kiểu tủ nhựa cá nhân dành cho trường học

Tủ locker đựng đồ cá nhân là sản phẩm nội thất thiết yếu trong khuôn viên trường học. Đặc biệt, với thiết kế và giá thành hợp lí, các kiểu tủ nhựa luôn được săn đón bởi các trường học phục vụ cho công tác bảo quản đồ đạc cá nhân.

Tủ locker trong không gian trường học

Tủ locker mang đến nhiều tiện ích bất ngờ cho người sử dụng, đặc biệt là các lứa tuổi học sinh. Nhiều trường học ở các cấp tại Việt Nam đã ứng dụng và lắp đặt hệ thống tủ locker trong khuôn viên trường học, giúp các bé học cách giữ gìn đồ đạc cá nhân một cách cẩn thận và gọn gàng.

Tuy nhiên, với bản tính hiếu động, thích chạy nhảy của các bé. Việc lựa chọn tủ locker cho trường học cần đảm bảo yếu tố an toàn cho chúng là hàng đầu. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ cho việc vệ sinh tủ và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhằm tiết kiệm kinh phí, tủ locker cho học sinh nên có chất liệu thân thiện với môi trường nhưng bền chắc và dễ lau chùi vệ sinh.

Vì vậy, tủ nhựa là giải pháp phù hợp với không gian trường học. Và thỏa mãn các tiêu chí khi lựa chọn tủ cá nhân cho học sinh. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, các loại tủ nhựa đẹp xuất hiện khắp nơi với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhà trường có nhiều cơ hội lựa chọn các loại tủ nhựa cho bé. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng học sinh ở các cấp.

Tủ locker nhựa ABS – Giải pháp an toàn và bền bỉ cho trường học

Là một trong những dòng sản phẩm tủ locker tối ưu hóa công tác bảo quản đồ đạc của học sinh. Tủ locker nhựa ABS sẽ là sản phẩm phù hợp với không gian trường học. Với nhiều ưu điểm và tiện ích nổi trội cho người sử dụng:

  • Tủ locker được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước. Chống cháy lan, dễ vệ sinh lau chùi tủ nhựa
  • Thiết kế tủ không góc cạnh, an toàn cho các bé, linh hoạt. Và có nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Tối ưu hóa không gian lắp đặt tủ nhựa
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí. Các bé có thể lưu trữ và bảo quản tư trang hoặc đồ ăn. Mà không lo bị ẩm hoặc ám mùi
  • Tủ locker nhựa ABS có thể lắp đặt cùng nhiều loại khóa tủ khác nhau

Là địa điểm sản xuất tủ nhựa chất lượng cao, Thế Giới Tủ Locker luôn tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng. Tìm ra giải pháp bảo quản với tủ nhựa các loại hợp lí với từng không gian  văn phòng và mục đích sử dụng. Đặc biệt là cho các trường học. Không chỉ mang đến giải pháp bảo quản đồ đạc cho học sinh.Thế Giới Tủ Locker tin rằng hệ thống tủ nhựa ABS sẽ đồng thời giúp các bé.  Tạo thời quen giữ gìn đồ đạc cẩn thận và ngăn nắp hơn. Xây dựng môi trường học tập lành mạnh và đoàn kết với nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ nhựa ABS, xin vui lòng liên hệ 0901 804 336 để được nhận tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat