Bỏ túi 3 kinh nghiệm khi mua tủ locker văn phòng

Không gian làm việc là một trong những yếu tố quyết định mức độ hạnh phúc của nhân viên tại văn phòng chính. Vì được xem như ngôi nhà thứ 2 nhân viên, chính vì vậy, năng suất làm việc của nhân viên sẽ được đảm bảo nếu nơi làm việc giúp họ cảm thấy thoải mái từ đó kích hoạt sự sáng tạo trong bản thân mỗi con người.

Trang bị tủ locker cho văn phòng là một trong những sự đầu tư không thể bỏ qua nếu muốn nâng cấp không gian làm việc. Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm locker phù hợp với văn phòng của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Thế Giới Tủ Locker giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lựa tủ locker văn phòng.

1. Xác định nhu cầu sử dụng:

Bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng để đưa ra sự lựa chọn thông minh và phù hợp cho văn phòng của mình, đừng vội khi chọn mua tủ locker quá rẻ hoặc quá cao.

Những yếu cần cần cân nhắc khi xác định nhu cầu sử dụng có thể kể đến như: Đối tượng sử dụng tủ locker là ai? Tủ locker lưu trữ những vật dụng gì? …

2. Chất liệu tủ Locker:

Mỗi loại vật liệu tạo nên tủ locker sẽ cho ra những ưu điểm khác nhau, phù hợp với những yêu cầu riêng biệt của khách hàng:

  • Tủ locker nhựa ABS: được yêu thích bởi độ bền cao, khả năng chống nước, chống gỉ sét, chống ăn mòn nhờ đó giảm tối đa chi phí bảo trì sản phầm. Đây là yếu tố nổi bật khiến tủ locker ABS trở thành sự đầu tư hợp lý của doanh nghiệp.
  • Tủ locker sắt: Ưu điểm của dòng tủ này chính là giá thành hợp lý phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tủ locker sắt có thiết kế linh hoạt, khả năng tuỳ chỉnh theo mọi nhu cầu.
  • Tủ Locker gỗ: Khách hàng lựa chọn tủ locker gỗ chính nhờ những hoạ tiết hoa văn gỗ tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng.

3. Không gian bố trí:

Cần xác định được vị trí lắp đặt, diện tích và không gian vì đây là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho kích thước, màu sắc, kiểu dáng của tủ.

Xem thêm: Khóa điện tử

 

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp locker thông minh cho nhiều khu văn phòng. Chúng tôi Thế Giới Tủ Locker rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat