Bảo mật tủ locker trường học dễ dàng với khóa điện tử DL2001T

Bên cạnh hỗ trợ công tác bảo mật bảo quản tư trang của hệ thống tủ locker tại khuôn viên trường học. Khóa điện tử DL2001T đồng thời mang đến nhiều tiện ích bất ngờ đối với các học sinh, giáo viên, và các nhân viên trong trường. 

Giải pháp bảo mật hỗ trợ bảo quản tư trang tủ locker trường học

Là khu vực giảng dạy và học tập của rất nhiều thế hệ học sinh và giáo viên. Trường học không chỉ truyền đạt kiến thức cho học sinh, nhà trường. Đồng thời dạy cho các lứa học sinh nề nếp sống gọn gàng. Vì vậy, ngày nay, nhiều trường học ở Việt Nam trang bị hệ thống tủ locker trong khuôn viên trường học. Không chỉ giúp hỗ trợ bảo quản tư trang cho học sinh, giáo viên và các nhân viên trong trường học. Đây còn là phương pháp thay đổi và rèn luyện lối sống ngăn nắp của các cô cậu học trò.

Tuy nhiên, với mong muốn giúp các học sinh học được cách bảo quản tư trang nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tủ locker. Các trường học thường đầu tư các sản phẩm khóa tủ lắp đặt cho hệ thống tủ locker. Nâng cao độ bảo mật cho tủ khóa và thao tác dễ dàng. Giúp học sinh học tập và sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khi lựa chọn khóa bảo mật tủ locker, khóa điện tử là giải pháp phù hợp với các tiêu chí trong khuôn viên trường học. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, đơn giản hóa thao tác sử dụng và độ bảo mật cao, Người sử dụng sẽ dễ dàng thích ứng sử dụng và tối ưu hóa công tác bảo mật. Bảo quản tư trang nề nếp của khóa và tủ locker trong trường học. Đặc biệt là các học sinh và giáo viên.

Thế Giới Tủ Locker mang đến sản phẩm khóa điện tử DL2001T. Là giải pháp bảo mật đáng tin cậy cho hệ thống tủ locker trường học. Với những ưu điểm nổi bật và tính tiện lợi phù hợp. Với nhu cầu sử dụng của học sinh và giáo viên trong không gian trường học.

Khóa điện tử DL2001T nâng cấp bảo mật tủ locker trường học

Là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ khóa thông minh và khóa số, khóa điện tử DL2001T mang đến trải nghiệm mới mẻ cho học sinh và giáo viên khi sử dụng:

  • Khóa được thiết kế nhỏ gọn, được làm từ nhựa cao cấp. Phù hợp lắp đặt với các loại tủ locker nhựa, sắt và gỗ.
  • Khóa sử dụng phím số và có âm thanh thông báo. Để nhận diện thao tác bấm mật mã. Thao tác dễ dàng và tiện lợi cho học sinh sử dụng
  • Sản phẩm có 2 chế độ người dùng phù hợp với không gian trường học
  • Khóa DL2001T có nhiều chế độ quản lý và mã chủ, hỗ trợ kiểm soát và quản lý tủ khóa dễ dàng.

Với trường học, sản phẩm khóa điện tủ DL2001T. Mang nhiều tiện ích nổi trội là giải pháp bảo mật an toàn. Thao tác dễ dàng cho học sinh sử dụng.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker. Trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp bảo mật. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat