5 lý do nên trang bị tủ locker cho nhà máy

Nhà máy là khu vực công cộng, tập trung đông đảo công nhân viên, số lượng lên đến vài chục ngàn người ở những nhà máy lớn. Nơi có hàng ngàn lượt ra vào những địa điểm cộng đồng như phòng thay đồ, nơi sinh hoạt của nhân viên hàng ngày.

Nên việc mất mát tài sản diễn ra khá thường xuyên. Chính vì vậy, tủ locker công nhân là giải pháp lưu trữ đảm bảo an toàn cho nhân viên. Sau đây, Thế Giới Tủ Locker sẽ giới thiệu 5 lý do nên lắp đặt tủ locker tại khu vực nhà máy.

Tính bảo mật

Tủ locker ABS được trang bị khóa số 3S

Với những vật dụng có giá trị như điện thoại hay laptop, tủ locker trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong việc đảm bảo khả năng lưu trữ tư trang của người dùng. Một chiếc khóa sẽ hoàn thiện mức độ bảo mật của tủ locker, giúp nhân viên cảm thấy an tâm khi cất giữ đồ dùng cá nhân trong thời gian làm việc.

Tối ưu hóa chi phí

Mỗi nhân viên đều sở hữu tủ locker cá nhân giúp nhà quản lý tiết kiệm chi phí nhân sự khi không cần có nhân viên giữ đồ truyền thống. Không những vậy, một chiếc tủ locker chất lượng cao sẽ đảm bảo tuổi thọ sử dụng, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng, có thể kể đến tủ locker nhựa ABS có khả năng thích ứng với đa dạng môi trường.

Nâng cao hiệu quả công việc 

Không thể phủ nhận khi công nhân cảm thấy an tâm về đồ đạc được bảo quản và luôn ở trong trạng thái an toàn, họ có thể tập trung tối đa vào công việc, giúp tối ưu năng suất lao động của nhà máy. Cũng như, một ngăn tủ locker được lắp đặt khóa riêng biệt sẽ giúp bảo quản đồ dùng cá nhân, tránh khỏi tình trạng bị lạc mất hoặc hư hỏng.

Cá nhân hóa 

Cung cấp cho nhân viên một khu vực lưu trữ cá nhân an toàn. Hãy để nhân viên cá nhân hóa nó bằng bảng tên, hình ảnh hay trang trí bắt mắt ngay tại ngăn tủ locker của bản thân, giúp họ dễ dàng phân biệt tủ nào mình đang sử dụng. Đây cũng chính là cách mà nhân viên thể hiện bản thân một cách riêng biệt, độc đáo và sáng tạo.

Tiết kiệm không gian và diện tích

Hệ thống tủ locker ABS dòng M200 được trang bị cho dự án Semitec Electronics Việt Nam

Tủ locker với thiết kế linh hoạt đáp ứng nhu cầu lắp đặt theo từng ngăn và cột, giải quyết vấn đề diện tích mặt bằng một cách hiệu quả hơn so với các dòng tủ nguyên khối truyền thống. Trong khu vực nhà máy, tủ locker sẽ là giải pháp cần thiết giúp cất giữ đồng phục và vật dụng của nhân công, tối ưu hóa không gian và diện tích lắp đặt. Như vậy là việc lắp đặt hệ thống tủ locker cho nhà máy, xí nghiệp là đặc biệt cần thiết. Vì tủ locker không chỉ đảm bảo an toàn đồ đạc cho nhân công mà còn làm cho thẩm mỹ và không gian nơi nhà máy trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Thế Giới Tủ Locker đã triển khai nhiều dự án, cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo quản tư trang, bảo mật an toàn và hỗ trợ trong công tác vận hành cho các nhà máy lớn như Nhà máy Cà Phê Trần Quang, Công ty Dược Phẩm Nhất Nhất, Semitec Electronics Việt Nam, …

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên lạc số hotline 0938989276 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat