4 tiêu chí chọn tủ hồ sơ cho văn phòng

Với mỗi văn phòng, tủ hồ sơ là một trong những nội thất vô cùng cần thiết cho quá trình làm việc. Với các tiêu chí chọn tủ hồ sơ văn phòng được tổng hợp lại sẽ giúp quý khách hàng có thêm những lưu ý mua tủ một cách hiệu quả nhất. 

Sau đây, Thế Giới Tủ Locker sẽ điểm qua 4 tiêu chí chọn tủ hồ sơ cho văn phòng lần lượt là mục đích sử dụng, chất liệu và màu sắc, thiết kế và thương hiệu.

Xác định rõ mục đích sử dụng 

Đối với mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu dùng đến hằng ngày nên chọn tủ được thiết kế với các cánh kính, giúp nhân viên xác định được vị trí của các loại giấy tờ cần dùng đến một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Với phòng làm việc có các nhân viên từ nhiều phòng ban và sử dụng chung một hệ thống tủ, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có thiết kế nhiều ngăn. Việc này vừa giúp phân loại các bộ tài liệu, hồ sơ của nhân viên, vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần dùng đến.

Ngoài ra, các văn phòng mua tủ với mục đích bảo mật giấy tờ quan trọng thì lựa chọn tối ưu nhất sẽ là tủ có thể tích hợp với các loại khoá đa năng.

Lựa chọn theo màu sắc và chất liệu 

Bên cạnh mục đích sử dụng thì việc lựa chọn màu sắc cho tủ tương đồng với các nội thất khác cũng rất cần thiết. Giúp cân đối bố cục tổng thể với bàn làm việc, ghế.

Chất liệu cấu tạo nên tủ hồ sơ cho văn phòng hiện nay, đa dạng từ ván gỗ công nghiệp, sắt cho đến các loại nhựa cao cấp như ABS và HDPL. Về yếu tố thẩm mỹ thì tủ gỗ có phần vượt trội hơn 2 chất liệu còn lại. Tủ sắt sở hữu độ bền cao, chịu được tải trọng lớn và chi phí phải chăng, phù hợp với văn phòng có ngân sách hạn chế.

Ngược lại, tủ nhựa có chất liệu mềm hơn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, văn phòng có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vị trí đặt tủ nhờ thiết kế linh hoạt. Chất liệu nhựa thích hợp với văn phòng có thiết kế hiện đại, trẻ trung tạo ra sự khác biệt cho không gian.

Thiết kế của tủ 

Hiện nay, đối với văn phòng hay thay đổi địa điểm làm việc thì tủ với thiết kế lắp ráp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất nhờ đặc điểm có thể tháo lắp các chi tiết, tránh vấn đề trầy xước hay hư hỏng tủ khi di chuyển. Không những thế, tại các văn phòng có số lượng nhân viên lớn nên lựa chọn tủ được thiết kế theo dạng module. Giúp tối ưu khả năng ghép nối với nhau nhằm tăng không gian lưu trữ mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Chọn thương hiệu 

Để có thể trang bị được những chiếc tủ ưng ý, thì việc lựa chọn thương hiệu cung cấp uy tín không chỉ giúp khách hàng loại bỏ được các trường hợp mua phải sản phẩm không như mong đợi mà còn mang lại những lợi ích lâu dài đối với văn phòng. Có thể thất, dù là văn phòng lớn hay nhỏ thì khoản đầu tư cho hạng mục tủ hồ sơ văn phòng luôn là một phần tất yếu và chiếm khá lớn trong ngân sách của công ty.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Điện Tử Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp của thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

Tại Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat