Vì sao trường học nên lắp đặt tủ locker ABS

Vì sao trường học nên lắp đặt tủ locker cho mỗi học sinh trong môi trường học đường đã không còn là chuyện mới lạ tại các trường học.

Từ mẫu giáo đến đại học, đều cần một không gian riêng tư và an toàn để có thể bảo quản các tư trang cá nhân, đồ dùng học tập… Bởi vậy, các ngôi trường đang có nhu cầu lắp đặt cho mình hệ thống tủ riêng. Locker ABS của Thế Giới Tủ Locker chính là lựa chọn tối ưu bởi những ưu điểm sau đây.

Những lý do vì sao trường học nên lắp đặt tủ locker ABS

Thiết kế an toàn đối với các học sinh:

Tủ nhựa locker ABS lắp ráp thông minh giúp tận dụng hiệu quả không gian khuôn viên trường học. Hơn nữa, sự đa dạng về màu sắc của tủ cho phép người sử dụng thoả sức lựa chọn màu sắc phù hợp với phối cảnh không gian chủ đạo hay màu sắc mang tính đặc thù cho thương hiệu của mình.

Ngoài ra, nguyên nhân vì sao trường học nên lắp đặt tủ locker ABS là vì tủ được làm từ chất liệu nhựa ABS  siêu bền, với các cạnh tủ được bo tròn, không sắc nhọn, an toàn tại trường học. Nơi các em học sinh có xu hướng tích cực vận động, chạy nhảy.

Vì sao trường học nên lắp

Hình 1. Dự án lắp đặt tủ locker W600 tại trường quốc tế WASS

Lắp đặt để hạn chế tình trạng trọng lượng quá tải

Quá nhiều môn học khiến cho chiếc cặp của các em học sinh lúc nào cũng căng phồng. Thời khóa biểu của các em học sinh lớp 1 đã là 6 – 7 môn/ngày với trung bình 2 – 3 quyển sách vở mỗi môn. Như vậy, trung bình sẽ lên đến 12-15 quyển vở hàng ngày, chưa kể những đồ dùng học tập khác.

Việc mang vác vật dụng quá nặng trên lưng hàng ngày, về lâu dài, sẽ gây ảnh hưởng xấu tới thể chất của trẻ sau này, làm trẻ bị vẹo cột sống, nguy cơ mắc chứng gù lưng, đau lưng. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lý do vì sao trường học nên lắp đặt tủ locker ABS. Các em học sinh có thể cất sách vở và vật dụng cá nhân của mình vào tủ locker để thoải mái tham gia vào các hoạt động trường lớp mà không lo thất lạc hay mất cắp.

Rèn luyện tính độc lập tự bảo quản tư trang cá nhân:

Một trong những nguyên do vì sao trường học nên lắp đặt tủ locker là để rèn tính tự giác. Thói quen này giúp học sinh nhận thức được tầm quan trọng việc giữ gìn, trân trọng đồ đạc. Hình thành thói quen nếp sống ngăn nắp gọn gàng; Hiểu được rằng việc quản lý tài sản cá nhân một cách khoa học giúp tiết kiệm thời gian. Hình thành óc kỷ luật từ việc học tập cho đến những sinh hoạt thường nhật.

Vì sao trường học nên lắp

Hình 2. Các dự án trường học từng được triển khai

Thế Giới Tủ Locker tự tin rằng khách hàng đã hiểu hơn vì sao nên lắp đặt tủ locker ABS cho trường học. Góp phần nâng cao trải nghiệm học đường của các em học sinh – sinh viên.

_______

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN THẾ GIỚI TỦ LOCKER
Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội – Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower – Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat