Vì sao khóa điện tử C2800T phù hợp với Kem Beach Resort tại Phú Quốc?

Với tiêu chí mang đến cho khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, SunGroup đã đầu tư khóa điện tử C2800T hỗ trợ bảo mật tủ locker cho khách hàng, giúp họ an tâm hơn khi nghỉ ngơi tại Kem Beach Resort.

Đi tìm giải pháp bảo mật an toàn tủ locker tại Kem Beach Resort – Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng trong những năm gần đây. Cũng như là khu vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực khách sạn/resort cao cấp với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. SunGroup đã thực hiện Kem Beach Resort là dự án khu resort nghỉ dưỡng cao cấp với tiêu chí mang đến một kỳ nghỉ dưỡng thoải mái và cao cấp cho khách du lịch khi đến Phú Quốc.

Kem Beach Resort được đầu tư chỉn chu từ cơ sở vật chất đến các dịch vụ thư giãn giải trí, thoả mãn nhu cầu khi khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Bên cạnh đó, thấu hiểu sự lo lắng của khách du lịch khi sử dụng các dịch vụ như hồ bơi hoặc spa cần sự thay đổi về trang phục và bảo quản tư trang, Kem Beach Resort trang bị hệ thống tủ locker dành riêng cho khách hàng. Tủ locker tại resort hỗ trợ khách hàng trong công tác bảo quản tư trang, đặc biệt là các vật dụng có giá trị lớn như túi xách hoặc ví tiền.

Với mong muốn khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và có sự trải nghiệm trọn vẹn tại resort. Kem Beach Resort đã lựa chọn trang bị sản phẩm khóa điện tử C2800T tân tiến cho hệ thống tủ locker, vừa đảm bảo độ bảo mật hiệu quả vừa phù hợp với không gian sang trọng và cao cấp tại resort.

C2800T – Giải pháp khóa bảo mật tủ locker cho Kem Beach Resort

Với không gian văn phòng hiện đại và sang trọng tại Kem Beach Resort, khóa điện tử C2800T là giải pháp tối ưu hoá bảo mật tủ locker, đồng thời, mang đến nhiều tiện ích và giá trị thẩm mỹ cho resort

  • Thiết kế khóa nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp với các loại tủ gỗ và tủ locker nhựa ABS.
  • Khóa tích hợp phím số cảm ứng, có âm báo mở khóa, tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng không thích âm báo, khóa có chế độ im lặng.
  • Khi không sử dụng, khóa sẽ có chế độ “sleep” tiết kiệm pin và không bị tình trạng “spam” nút bấm.
  • Hỗ trợ cho công tác quản lý tủ locker, tùy theo mục đích dùng chung hoặc chỉ định sử dụng của doanh nghiệp.
  • Khóa sử dụng pin để hoạt động và có thể mở khóa thêm 60 lần sau khi có thông báo pin yếu.
  • Khóa sẽ phát ra âm cảnh báo nếu có hành vi cạy/phá khóa tủ hoặc nhập sai mật mã nhiều lần.

Thế Giới Tủ Locker mang đến giải pháp bảo mật hiệu quả và phù hợp với không gian đẳng cấp tại Kem Beach Resort, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa công tác quản lý và vận hành, giúp khách du lịch an tâm nghỉ ngơi và giải trí tại resort.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp khóa điện tử quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat