Ứng dụng gỗ sồi trong sản xuất tủ nội thất văn phòng

Gỗ sồi vật liệu tốt được ứng dụng vào nội thất cao cấp, các sản phẩm như bàn, ghế, tủ, đồ, … Chính vì vậy để làm nên những tủ đồ chất lượng không thể bỏ qua các loại vật liệu này.

Một số bài viết liên quan

Hiện nay trên trường đang ưa chuộng những mẫu tủ gỗ sồi được ứng dụng vào văn phòng công ty với mục tiêu là nơi chứa các tài liệu, hồ sơ, phải đáp ứng được độ thẩm mỹ cao. Vậy tủ văn phòng được làm từ gỗ sồi có điểm gì đặc biệt?

Đầu tiên cùng Thế Giới Tủ Locker tìm hiểu sơ qua về gỗ sồi:

Gỗ sồi là gì?

Gỗ sồi là loại gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ hoặc từ một số nước Châu Âu chính vì thế chất lượng của chúng ta luôn đạt tiêu chuẩn. Gỗ sồi có 2 loại là gỗ sồi trắng hoặc gỗ sồi đỏ. Trong đó, gỗ sồi trắng được đánh giá cao hơn gỗ sồi trắng về độ và vân gỗ. Thông thường thân cây gỗ sồi cao trong khoảng 19,5 đến 25,5 mét và được thả khi tuổi thọ của cây đạt trên 80 năm để bảo đảm chất lượng tốt nhất. 

Gỗ sồi

Gỗ sồi phân loại

Gỗ sồi đỏ

Khối lượng trung bình của gỗ sồi đỏ là 753kg / m3 với độ cứng 6583N. Tâm gỗ màu đỏ hồng, gỗ dát màu trắng nhạt, gỗ dễ tạo uốn lượn. Gỗ sồi đỏ có đặc điểm là cứng và nặng, nhưng có khả năng chịu lực ở mức trung bình, chịu nén tốt nên với gỗ sồi trắng thì gỗ sồi đỏ có kích thước lớn hơn. Gỗ sồi đỏ có độ bám tốt nên có thể sơn màu và đánh bóng để tăng thêm tính thẩm mỹ. Hơn nữa, loại gỗ này có khả năng chống lại gỗ tốt, chống lõm tốt, tâm gỗ có thể chống sâu, chống mọt hay mọt.

Gỗ sồi trắng

Khối lượng trung bình của gỗ sồi trắng là 769kg / m3 với độ cứng 6049N. Ở gỗ sồi trắng tâm của chúng tôi từ màu nhạt đến màu đậm. Gỗ sồi trắng có độ cứng cao, khối lượng lớn. Gỗ sồi trắng có khả năng chống thấm nước tốt, chúng tôi được sử dụng phổ biến để phục vụ cho các công trình ngoại thất, đặc biệt là sàn gỗ. Hiện nay trong trường nội thất, cây gỗ sồi trắng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn so với gỗ sồi đỏ.

Ứng dụng gỗ sồi trong sản xuất tủ đồ thất văn phòng

Trên thị trường tủ thất có rất nhiều loại gỗ khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là tủ gỗ sồi, tủ tài liệu gỗ sồi, hồ sơ gỗ sồi, … Tủ nội thất được đóng từ gỗ sồi là loại gỗ có vân gỗ đẹp, độ sâu, nét, nét, chắc chắn, tâm gỗ, gỗ dễ gia công nhưng không vỡ. Được thiết kế đa dạng, mẫu mã bắt mắt gồm các loại tủ gỗ sồi 2 cánh, tủ gỗ sồi 3 cánh, tủ gỗ sồi 4 cánh, tủ gỗ sồi 5 cánh, … tùy theo nhu cầu lưu trữ của văn phòng, công ty có thể chọn phù hợp nhất.

Tủ hồ sơ gỗ sồi

Tủ hồ sơ bằng gỗ sồi được ưu tiên bởi vì trọng lượng của gỗ sồi rất nhẹ, khi làm tủ đựng hồ sơ, tài liệu, đồ dùng trong văn phòng, công ty sẽ rất nhẹ và dễ dàng chuyển khi cần thay đổi hoặc di chuyển chuyển chúng đi khác chỗ.

Ngoài ra, tại Thế Giới Tủ Locker bạn có thể tham khảo một số tủ locker gỗ khác

Kệ tủ Rosie

Kệ tủ Rosie mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho quý khách hàng. Phù hợp cho nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau tại trường học, khách sạn, văn phòng, bệnh viện và trung tâm đào tạo. 

Thiết kế thông minh, đơn giản, sang trọng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn Singapore.

Gỗ cao cấp chất lượng đẹp, đa dạng màu, bắt mắt, dễ dàng kết hợp với các loại tủ khác.

Với chất liệu gỗ cao cấp giống như màu sắc đa dạng, hiện đại. Tủ đồ Rosie là một sản phẩm lý tưởng để bày trí trong trường học không gian, văn phòng, thư viện, trung tâm đào tạo,…

Kệ tủ Rosie

Kệ tủ Maud

Kệ tủ Maud mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho quý khách hàng. Phù hợp cho nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau tại trường học, khách sạn, văn phòng, … 

Thiết kế thông minh, đơn giản, sang trọng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn Singapore.

Gỗ cao cấp chất lượng đẹp, đa dạng màu, bắt mắt, dễ dàng kết hợp với các loại tủ khác.

Với chất liệu gỗ cao cấp giống như đa dạng màu sắc, hiện đại, tủ đồ. Maud là một sản phẩm lý tưởng để bày trí trong trường học không gian, văn phòng, thư viện, trung tâm đào tạo,…

K ệ tủ lạnh

Tủ Gỗ Tủ Khóa Thiết Kế Kế Theo Yêu Cầu

Tủ locker gỗ được thiết kế theo yêu cầu, khách hàng có thể chọn các mô-đun có sẵn hoặc thiết kế theo không gian lắp đặt.

Tủ Gỗ Tủ Khóa Thiết Kế Kế Theo Yêu Cầu

Để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm, liên hệ

THẾ GIỚI TỦ LOCKER

Thế giới Tủ Locker là Thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock được điều hành từ năm 1990 tại Singapore, Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ & Tủ Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Trụ sở chính HCM:  SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM
ĐT: (028) 62700527 Hotline:  0901 804 336

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat