Ứng dụng của khóa số DL-12

Hiện nay, khoá số là dòng khóa được ưa chuộng bởi tính năng bảo mật cao, nổi trội so với dòng khóa chìa truyền thống, đồng thời có thiết kế tối giản và màu sắc trung tính, nhã nhặn, phù hợp với dòng tủ gỗ cao cấp. 

Sau đây, Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu dòng khóa số chuyên biệt dành riêng cho dòng tủ locker gỗ.

Khóa số DL-12

Hình ảnh khóa số DL-12

Dòng khóa đặc trưng của Thế Giới Tủ Locker với thiết kế riêng biệt chuyên dùng cho dòng tủ locker gỗ hoặc ốp gỗ. Khóa số DL-12 được làm từ nhựa ABS cao cấp tạo độ bền bỉ theo thời gian, phù hợp với nhiều môi trường.

Ưu điểm nổi bật

Tính bảo mật

Khóa số DL-12 đảm bảo an toàn cho công tác lưu trữ vật dụng, tư trang. Đặc biệt, loại khóa này trở nên hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ khóa phục vụ cho nhiều người dùng nhờ khả năng chấp nhận số lượng mã mới không giới hạn.

Thiết kế linh hoạt

Sản phẩm với thiết kế đơn giản tay cầm cùng tổ hợp mật mã giúp người dùng thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi DL-12 cung cấp mật mã ngay trên phím số, được cài đặt bởi chính người sử dụng và dành riêng cho từng lần sử dụng.

Tối ưu hóa chi phí

Khóa số DL-12 cung cấp tính năng master key, giải quyết vấn đề truy xuất mật khẩu trong trường hợp khẩn cấp. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian cũng như chi phí thay thế chìa khóa hay khóa số mới không cần thiết.

Thương hiệu tiên phong sử dụng khóa số DL-12

Tập đoàn Công nghệ Vinagame – TP. HCM

Hình ảnh văn phòng VNG

Tổng hành dinh của một trong những tập đoàn công nghệ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – VNG Campus hướng đến xây dựng không gian làm việc năng động, đầy tiện ích đa dạng giống mô hình những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm khóa số DL-12 đã được các nhà đầu tư VNG Campus tin tưởng và lựa chọn với số lượng lên đến 2500 khóa, phục vụ nhu cầu bảo mật và lưu trữ hồ sơ, bảo quản đồ dùng cá nhân của nhân viên, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp tại VNG.

Bộ phận khóa đóng một vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo các vật dụng lưu giữ luôn ở trạng thái an toàn. Cũng như, nhằm tăng độ bảo mật và kiên cố cho các sản phẩm tủ locker, Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, khóa số DL-12 phù hợp với mô hình văn phòng, khách sạn, …

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thêm những lựa chọn mới cho nhu cầu khóa số của mình. Tại Thế Giới Tủ Locker, không chỉ cung cấp những dòng khóa số với độ bảo mật cao, những thiết kế khóa số đồng thời mang đến giá trị thẩm mỹ khi kết hợp cùng tủ khóa cá nhân của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat