Tủ locker mang đến tiện ích gì cho bệnh viện?

Tủ locker là giải pháp hỗ trợ hiệu quả công tác bảo quản và lưu trữ tư trang của các nhân viên y tế trong khuôn viên bệnh viện. Nên việc trang bị hệ thống tủ locker sẽ mang đến nhiều tiện ích bất ngờ cho các bệnh viện.

Vì sao bệnh viện cần trang bị tủ locker?

Bệnh viện là môi trường làm việc đặc thù và thường xuyên trong tình trạng đông đúc tấp nập của rất nhiều nhân viên y tế. Các nhân viên y tế cần một nơi cất giữ quần áo và tư trang của họ trong suốt quá trình làm việc hoặc tăng ca mỗi đêm bởi tính chất công việc cần có sự thay đổi về trang phục.

Hơn nữa, số lượng bệnh nhân đến khám tại các bệnh viện đông đảo mỗi ngày tại các bệnh viện. Nên các nhân viên văn phòng  cần phải lưu trữ và bảo mật các hồ sơ bệnh án một cách nghiêm ngặt. Do đó, tủ locker là giải pháp phù hợp cho công tác bảo quản đồ đạc cá nhân và lưu trữ hồ sơ quan trọng tại môi trường bệnh viện.

Là nơi có sức ảnh hưởng trực tiếp đến con người, những yêu cầu về sự an toàn, sạch sẽ và ngăn nắp của các y tá và bác sĩ tại bệnh viện được đánh giá rất cao. Bên cạnh đó. Với nhu cầu sử dụng thường xuyên, tủ locker trang bị tại bệnh viện cần đảm bảo độ bền bỉ lâu dài.

Thế Giới Tủ Locker mang đến dòng sản phẩm tủ locker ABS, thỏa mãn các tiêu chí lựa chọn tủ locker cho bệnh viện. Với nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật, hỗ trợ công tác bảo quản tư trang và lưu trữ hồ sơ cho các nhân viên y tế.

Tủ locker ABS mang đến tiện ích cho bệnh viện

Tủ locker ABS giải quyết những mối lo ngại về bảo quản đồ đạc cá nhân và lưu trữ bảo mật hồ sơ quan trọng trong khuôn viên bệnh viện. Từ đó, sẽ giúp các nhân viên y tế cảm thấy an tâm hơn khi làm việc, nâng cao hiệu suất công việc của họ:

  • Tủ locker được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước, chống cháy lan, phù hợp với môi trường trong khuôn viên bệnh viện.
  • Thiết kế tủ linh hoạt, có nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí, các nhân viên bệnh viện có thể lưu trữ và bảo quản tư trang hoặc đồ ăn mà không lo bị ẩm hoặc ám mùi

Thế Giới Tủ Locker cung cấp sản phẩm tủ locker ABS có kích thước phù hợp, tùy theo mục đích sử dụng tủ khóa:

  • Tủ locker trong phòng thay đồ: các dòng tủ locker có ngăn tủ lợi thế về chiều cao sẽ được trang bị thêm thanh treo áo blouse bác sĩ hoặc đồng phục y tá; tấm chia ngăn và khay đựng đồ lặt vặt như ví tiền hoặc ống nghe.
  • Tủ locker lưu giữ hồ sơ: tùy theo số lượng hồ sơ, ngăn tủ có kích thước khác nhau sẽ phù hợp lưu giữ khác nhau.


Bằng sự tận tâm tư vấn kỹ lưỡng, Thế Giới Tủ Locker sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm tủ locker chất lượng cao, mang đến giải pháp bảo quản và lưu trữ hợp lý theo từng nhu cầu sử dụng của các bệnh viện khác nhau.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Điện Tử Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp quản và lưu trữ hợp lý, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat