Tối ưu hoá không gian lưu trữ cho nhân viên cùng tủ locker ABS

Điều ưu tiên để tạo nên sự tách biệt giữa nơi làm việc và khu vực lưu trữ riêng để họ có đủ diện tích cá nhân vì nhân viên dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc hơn là tại nhà. Khi đó, tinh thần và khả năng tập trung của nhân viên được cải thiện cao độ, hoàn thành công việc. Thông qua tủ locker ABS nhân viên văn phòng, tiêu chí này được đáp ứng dễ dàng hơn.

Công năng tủ locker ABS trong công ty

Giữ cho không gian làm việc được ngăn nắp

Không gian làm việc có tác động không hề nhỏ đến tâm lý của nhân viên tại môi trường công sở. Sẽ thật khó để tập trung làm việc nếu cảnh tượng bừa bộn xảy ra trên chiếc bàn. Họ có xu hướng bị giảm ưu tiên cho các việc được giao, làm giảm năng suất. Ngược lại, khi họ yên tâm rằng các đồ đạc của bản thân được lưu trữ an toàn tại tủ locker, hiệu suất làm việc nhanh chóng tăng lên. Chi tiết này cho thấy một văn phòng sạch sẽ, gọn gàng sẽ góp phần vào năng suất hoạt động của nhân viên .

Lưu trữ đồ dùng cá nhân cho nhân viên

Ngoài ra, môi trường công sở cùng lịch làm việc toàn thời gian đã kết nối các đồng nghiệp với nhau và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Khi đó, không thể tránh khỏi việc chia sẻ và dùng chung không gian lưu trữ, dẫn đến phát sinh ngoài ý muốn về thất lạc hoặc nhầm lẫn. Vì vậy, tủ locker ABS có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều kích cỡ đồ đạc, sẽ đáp ứng tốt cho công tác hằng ngày của mỗi cá nhân. Và với sự lựa chọn đa dạng về các dòng khoá điện tử bảo mật cao, tủ locker cá nhân sẽ gỡ rối mối lo này một các tinh tế. Một nơi lưu trữ riêng tư mà không cần lo lắng ai sẽ tiếp xúc đồ đạc của họ.

Tạo yếu tố đồng nhất tại nơi làm việc

Bàn làm việc bừa bộn cùng các vật dụng không liên quan thường mang đến cảm giác không hài hòa và thoải mái cho văn phòng. Thay vào đó, tủ lockers ABS hỗ trợ các vật được đặt ở đúng vị trí, xây dựng một môi trường có tổ chức và nề nếp. Bất cứ khi nào các ứng cử viên sáng giá hoặc đối tác tiềm năng bước vào, điều đầu tiên họ ấn tượng là triển vọng và văn hóa công ty được thể hiện trong diện mạo văn phòng khiến họ muốn làm việc cùng trong tương lai.

Tính thẩm mỹ cao

Dòng tủ locker ABS đã tạo được nhiều sự chú ý của khách hàng nhờ vào các ưu điểm nổi trội.

  • Chất liệu từ ABS (Acrylonitrin, Butadiene, Styrene) có độ bền bỉ cao
  • Cấu trúc dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau.
  • Chống ẩm, ăn mòn khỏi hóa chất tẩy rửa giúp tổng thể sạch sẽ, gọn gàng.
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ Singapore.
  • Tối ưu không gian lưu giữ.
  • Thiết kế an toàn, không góc cạnh
  • Bảng màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách và văn hoá đặc trưng.

Tủ nhựa cao cấp Locker ABS được tin dùng tại 1 số dự án

Thế Giới Tủ Locker tự hào khi được tạo điều kiện để đồng hành trong dự án cùng các quý khách hàng, và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng – IDOCEAN

Ảnh: Tủ locker ABS W900 với ngăn chứa đồ lớn được bàn giao, cho phép nhân viên treo quần áo nhân viên và dùng tấm chia ngăn để chứa giày
Ảnh: Tủ locker ABS W900 với ngăn chứa đồ lớn được bàn giao, cho phép nhân viên treo quần áo nhân viên và dùng tấm chia ngăn để chứa giày

Văn phòng Prudential Vietnam 

Ảnh: Tủ locker ABS – dòng N4 kết hợp với khóa điện tử cho nhân viên lưu trữ cá nhân

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp của thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

Tại Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat