Thương hiệu uy tín trong việc phân phối tủ đựng đồ cho shop mỹ phẩm quận Bình Tân

Tại khu vực Bình Tân, các shop mỹ phẩm đang được mở ra với số lượng lớn để đáp ứng các nhu cầu đang tăng cao về thị hiếu làm đẹp. Các shop mỹ phẩm tăng lên với số lượng lớn đi kèm với việc nhu cầu lưu trữ trở thành một vấn đề cấp thiết đối với các cửa hàng mỹ phẩm tại khu vực Bình Tân. Bởi vì khi mà số lượng shop mỹ phẩm tăng lên đáng kể đồng nghĩa với việc các shop phải cạnh tranh với nhau về cơ sở vật chất và chất lượng. Thấu hiểu nhu cầu này, Thế Giới Tủ Locker là tập đoàn con của Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu cung cấp các dòng tủ đựng đồ chất lượng cho các shop mỹ phẩm quận Bình Tân.

1. Thương hiệu tủ đựng đồ Singapore chất lượng cao – Locker & Lock

Tại đảo quốc sử tử Singapore những năm 1990, một thương hiệu tủ chất lượng mang tên Locker & Lock được khai sinh và dần vươn mình ra khắp khu vực Đông Nam Á. Chỉ trong vòng 30 năm, thương hiệu này đã có chỗ đứng vững chắc tại một loạt các thị trường nước lớn như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Sở dĩ có thể phát triển thị trường một cách nhanh chóng như vậy, chính là nhờ các sản phẩm của công ty luôn được đặt dưới quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Singapore. Các sản phẩm của công ty không những có chất lượng tốt mà còn có thiết kế vô cùng thông minh, bắt kịp xu hướng của thời đại. Tại Việt Nam, thương hiệu Locker & Lock là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như VNG, Vin Group, Sun Group,…

Một trong những dự án lắp đặt tủ đựng đồ số lượng lớn của Locker & Lock tại Việt Nam

 

2. Các tủ đựng đồ phù hợp với các shop mỹ phẩm

Hiện nay, dòng sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những điều kiện đề ra của các shop mỹ phẩm về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu chỉ có thể là dòng tủ locker gỗ hiện đại. 

Tủ locker gỗ được sản xuất và thiết kế bởi tập đoàn Locker & Lock. Tập đoàn sở hữu nhiều nhà máy và hệ thống phân phối lớn nhất Đông Nam Á. Nhờ quy trình gia công tỉ mỉ, tủ không chỉ đảm bảo được độ bền mà còn mang kiểu dáng thanh lịch, sang trọng phù hợp với nhu cầu bố trí tại các không gian sang trọng. Ngoài ra, tủ được làm từ ván gỗ MFC/MDF, chống ẩm, chống lưu mùi với giá cả phù hợp với tình hình tài chính của các shop mỹ phẩm tầm trung. Hơn nữa, bề mặt tủ được khoác lớp sơn Laminate để gia tăng tính bền vững của tủ trong quá trình sử dụng.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

  • Tủ locker gỗ được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế, giúp tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho không gian làm việc.
  • Kết cấu chắc chắn, hình dáng vuông vức đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại không gian
  • Có thể kết hợp với nhiều loại khóa khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu lưu trữ của khách hàng.

     

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat