Team Building 2021 cùng Thế Giới Tủ Locker

Hướng đến mục tiêu nâng cao tinh thần đồng đội cho các thành viên, trong năm 2021 tập thế Thế Giới Tủ Locker đã có dịp đặt chân đến thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né tại thành phố Phan Thiết, nơi được mệnh danh là thủ đô resort của Việt Nam. 

Trong hành trình Team Building 2021 tại đây, đại gia đình Thế Giới Tủ Locker đã cùng nhau vui chơi và tham gia những trò chơi mang tính đoàn kết cao, xây dựng một tập thể vững chắc và luôn cháy hết mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những giây phút tuyệt vời trong buổi Team Building 2021 của gia đình Thế Giới Tủ Locker nhé. 

team-building-bien
‘Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao’
team-building-the-gioi-tu-locker
Lại tiếp tục là những màn tạo hình dí dỏm của team
team-building-duoi-bat
Trò chơi đuổi bắt này có vẻ thú vị đây
nhay-bao-bo-team-building
Hai đội đang cùng thi nhảy bao bố xem ai nhanh hơn nào
thanh-vien-the-gioi-tu-locker
Tất cả mọi người đang tập trung chia đội

Bên cạnh những hoạt động sôi nổi trên bãi cát, các thành viên Thế Giới Tủ Locker cũng được trải nghiệm hoạt động đánh golf sang chảnh. Với sự chỉ dạy tận tình của huấn luyện viên, gia đình Thế Giới Tủ Locker đã có những kỉ niệm đáng nhớ khi thực hiện cú đánh đẹp mắt tại sân golf này.

hoat-dong-team-building
Các thành viên Thế Giới Tủ Locker đang chăm chú nghe chỉ dạy của huấn luyện viên golf
team-building-golf
Mọi người đang tập giữ thăng bằng gậy đánh golf
team-building-mui-ne
Tất cả đang sẵn sàng cho cú đánh đầu tiên

Kết thúc hành trình Team Building thành phố biển Phan Thiết, các thành viên trong gia đình Thế Giới Tủ Locker không chỉ giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống, mà còn có thêm những người đồng nghiệp đáng mến tương trợ lẫn nhau trong suốt chuyến đi.

Thông qua sự kiện Team Building 2021, Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Thế Giới Tủ Locker hy vọng sức mạnh đoàn kết này sẽ luôn được giữ vững, mang đến những thành quả tốt đẹp cho doanh nghiệp trong chặng đường sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat