VNG Campus – mô hình văn phòng thông minh mang tiêu chuẩn quốc tế

Chiêm ngưỡng cơ sở mới với quy mô cực lớn của Tập đoàn công nghệ Vinagame

VNG Campus (Ngôi nhà mơ ước VNG) là tổng hành dinh của một trong những những tập đoàn Internet tiên phong đầu tiên Việt Nam và có công nghệ tăng trưởng nhanh nhất tại thời điểm hiện tại. Toạ lạc tại khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), VNG Campus chính thức khánh thành vào ngày 11/11/2019, có tổng diện tích xây dựng và sử dụng lên đến 52.440 m2. Quy mô xây dựng gồm 1 toà nhà 3 tầng, mỗi tầng có diện tích sàn từ 7.000 m2 đến 9.000 m2, diện tích sử dụng từ 5.000 m2 đến 7.000 m2. Đây được xem là toàn nhà có mặt sàn sử dụng lớn nhất ở đất nước hình chữ S. Dự án được đánh giá là một “thương vụ” đầu tư bền vững của kỳ lân công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. 

Tap-doan-cong-nghe-Vinagame
Quy mô VNG Campus

Với thiết kế theo phong cách mở, mang tính thẩm mỹ cao và sử dụng ánh sáng tự nhiên tối đa, tập đoàn công nghệ Vinagame 3 tầng này có sức chứa 2.500 nhân viên. Các không gian như cafe corner, gyms,… rất đa dạng để phục vụ nhân viên, rất giống mô hình những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook, YouTube, Uber, AirBnb,…

Văn phòng tập đoàn Vinagame

Lắp đặt 2500 khóa số DL-12 tại VNG Campus

Các vấn đề về an toàn & bảo mật luôn là một trong những mối lo ngại lớn và được các công ty đề cao, bởi nó không chỉ liên quan đến việc bảo quản đồ dùng mà còn để lưu trữ hồ sơ. Và tập đoàn Công nghệ Vinagame cũng vậy, khi đã không ngần ngại đầu tư số lượng lớn khoá cao cấp (lên đến 2500 chiếc khóa số DL-12 ) cho những chiếc tủ văn phòng tại “ngôi nhà mơ ước” của mình. Vì thế, Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự là đơn vị cung cấp giải pháp khoá được VNG tin tưởng và lựa chọn. 

Dòng khóa nhựa ABS siêu bền dành riêng cho các dòng tủ gỗ này có thiết kế phần tay cầm tối giản góp tôn lên sự sang trọng cho các dòng tủ gỗ. Ngoài ra, khoá DL-12 còn có tổ hợp 4 mã số vô cùng an toàn & bảo mật.

Khoá số DL12 được lắp đặt tại các tủ gỗ lưu trữ tài liệu cho nhân viên.
Màu sắc khoá nhã nhặn, thiết kế nhỏ gọn, dành riêng cho các dòng tủ gỗ.

Chỉ trong vỏn vẹn 5 ngày thi công, Thế Giới Tủ Locker đã thuận lợi hoàn thành việc lắp đặt toàn bộ khoá DL-12 cho những chiếc tủ văn phòng của tập đoàn công nghệ Vinagame. Chúng tôi hi vọng có thể mang đến một không gian làm việc an toàn, chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Thế Giới Tủ Locker xin chân thành cảm ơn và mong chờ có thể tiếp tục đồng hành cùng VNG ở “những ngôi nhà ước” mới trong tương lai. Kính chúc toàn thể nhân viên làm việc tại VNG thật nhiều thành công và niềm vui.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat