Ổ khóa nào thích hợp cho tủ locker nhân viên?

Trang bị hệ thống tủ locker cho nhân viên là giải pháp lưu trữ tư trang và hồ sơ quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Nhằm nâng cấp tính hiệu quả của tủ locker, trang bị ổ khóa tủ bảo mật cao sẽ giúp nhân viên cảm thấy an tâm hơn khi làm việc.

Khóa tủ locker hỗ trợ bảo mật cho tủ locker nhân viên

Để phục vụ cho việc bảo quản tư trang cá nhân của họ khi làm việc nhiều doanh nghiệp thường trang bị hệ thống tủ locker cho nhân viên công ty. Việc bảo mật của tủ locker tại nơi làm việc là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhân viên. Bởi vì đối với một số môi trường làm việc đặc thù như bệnh viện, khách sạn hoặc nhà máy. Nên tủ locker được sử dụng là nơi bảo quản đồng phục và đồ đạc có giá trị như điện thoại, ví tiền,… cho nhân viên y tế hoặc công nhân bởi đặc thù công việc cần sự thay đổi về trang phục.

Trang bị ổ khóa tủ locker là giải pháp hữu hiệu trong công tác bảo mật tủ khóa nhân viên tại các doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng khóa tủ khác nhau, đa dạng về chất liệu, hình dáng và màu sắc, lựa chọn và đầu tư cho hệ thống tủ locker của nhân viên những bộ khóa phù hợp không phải là việc dễ dàng.

Các sản phẩm khóa tủ ngày nay đã được cải tiến hiện đại hơn với sự ra đời của nhiều công nghệ tân tiến. Khóa số là dòng sản phẩm khóa tủ được nâng cấp lên từ những ưu điểm và đồng thời khắc phục khuyết điểm của khóa chìa. Thay thế cơ chế đóng/mở khóa bằng khóa chìa, khóa số ứng dụng công nghệ mới, đơn giản hóa thao tác sử dụng những vẫn đảm bảo độ bảo mật cực cao cho hệ thống tủ locker.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng khóa cho tủ locker nhân viên, Thế Giới Tủ Locker mang đến sản phẩm khóa số 3S – giải pháp bảo mật hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Khóa số 3S – Giải pháp bảo mật tối ưu cho tủ locker nhân viên

Khóa số 3S là dòng sản phẩm khóa tủ “best-seller” tại Thế Giới Tủ Locker, mang nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ cho công tác bảo mật tủ khóa nhân viên:

  • Khóa số 3S được làm bằng nhựa ABS bền bỉ, lâu dài cùng lõi khóa hợp kim chắc chắn.
  • Thiết kế khóa linh hoạt, có thể lắp ráp cùng những loại tủ khóa sắt, gỗ, nhựa ABS hoặc nhựa PVC phù hợp với nhiều môi trường sử dụng.
  • Thao tác đóng/mở khóa dễ dàng cho người sử dụng.
  • Đi kèm với sản phẩm khóa là master key và kim truy xuất mật khẩu trong trường hợp người sử dụng quên mật khẩu ổ khóa, tiết kiệm chi phí thay đổi khóa tủ mới khi không cần thiết.
  • Loại bỏ cơ chế khóa chìa, thay thế bằng 4 mã số xoay tạo ra nhiều tổ hợp mã khóa khác nhau, loại bỏ trường hợp thất lạc chìa khóa và nâng cao bảo mật cho tủ khóa.

Khóa số 3S là sự kết hợp hoàn hảo với nhiều dòng tủ locker, hỗ trợ các doanh nghiệp bảo mật hiệu quả cho tủ khóa của nhân viên. Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với mục đích sử dụng bảo quản tư trang của người tiêu dùng ở nhiều lĩnh vực.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về khoá số 3S, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat